Hương Giang lên tiếng sau tuyên bố chia tay Đình Tú, nói thẳng về Huyền Lizzie

Như Phong 2022-05-15 11:00
- Những ngày vừa qua, nhiều người đồn đoán chuyện tình Hương Giang, Đình Tú rạn nứt là do sự xuất hiện của Huyền Lizzie.

Tháng 12/2021, Hương Giang và Đình Tú có dấu hiệu rạn nứt tình cảm. Cùng thời điểm này, Đình Tú liên tục đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc bên Huyền Lizzie. Điều này khiến không ít người cho rằng Huyền Lizzie là nguyên nhân gây ra sự rạn nứt của cặp đôi.

Đến ngày 13/5, Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái đầy tâm trạng, khẳng định đã "kết thúc" với Đình Tú, khép lại mối tình "chị - em" kéo dài hơn 5 năm qua. Điều này khiến cộng đồng mạng càng thêm xôn xao, chỉ trích Đình Tú và đặt nghi vấn về Huyền Lizzie.

Hương Giang lên tiếng sau tuyên bố chia tay Đình Tú, nói thẳng về Huyền Lizzie

Hương Giang và Đình Tú chia tay sau hơn 5 năm hẹn hò.

Mới đây nhất, Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc. Theo đó, nữ MC, diễn viên cho hay cô và Đình Tú chia tay là chuyện hết sức bình thường, thuận theo quy luật chung của cuộc sống: "Thực ra khi chia tay thì người trong cuộc sẽ là những người buồn và tiếc nuối nhất, nhưng khi đã xác định rõ ràng và thống nhất với nhau thì nên để lại mọi thứ ở quá khứ và hướng tới tương lai".

Hương Giang khẳng định giữa cô và Đình Tú vẫn là bạn bè, bản thân nữ diễn viên, MC không hề trách móc bạn trai kém tuổi về sự tan vỡ này:

"Chúng tôi chia tay nhau xong vẫn là bạn, khi khó khăn hay cần hỏi han, tư vấn gì thì vẫn sẵn sàng giúp đỡ nhau. Đối với Giang, trong suốt thời gian bên nhau, Đình Tú là 1 người đàn ông tốt, tử tế, chân thành. Khi còn chung bước, cả hai đều đã hết mình, hết lòng vì đối phương. Giang không có điều gì hối tiếc hay phải trách móc Đình Tú cả".

Hương Giang lên tiếng sau tuyên bố chia tay Đình Tú, nói thẳng về Huyền Lizzie

Nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Huyền Lizzie và Đình Tú.

Hương Giang cũng thẳng thắn cho hay cô và Đình Tú chia tay không liên quan tới Huyền Lizzie: "Không có mối quan hệ yêu đương hay thậm chí là vợ chồng nào mà không có những lúc gặp khó khăn, sóng gió.

Cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà nó giống như 1 cái đồ thị, lúc thăng lúc trầm. Tình yêu cũng vậy, không phải cứ chia tay là do người thứ 3. Và chuyện của Hương Giang với Đình Tú chỉ là vấn đề của 2 người, không liên quan đến Huyền Lizzie".

Hương Giang lên tiếng sau tuyên bố chia tay Đình Tú, nói thẳng về Huyền Lizzie

"Chuyện của Hương Giang với Đình Tú chỉ là vấn đề của 2 người, không liên quan đến Huyền Lizzie".

Hương Giang cho hay, cô còn quen biết Huyền Lizzie trước cả Đình Tú. Bản thân Hương Giang luôn dành tình cảm tốt đẹp cho Huyền Lizzie: "Với Huyền Lizzie, Giang và Huyền quen nhau trước cả Tú.

Tuy 2 chị em không quá thân thiết nhưng trước giờ vẫn quý mến nhau và không hề có hiềm khích gì cả. Giang vẫn luôn rất ngưỡng mộ Huyền - một người phụ nữ rất nghị lực, mạnh mẽ và giỏi giang!"

Như Phong (Tổng hợp)