Đình Tú lần đầu lên tiếng chuyện chia tay Hương Giang, trả lời nghi vấn 'đóng phim xong thay người yêu'

Như Phong 2022-05-14 11:00
- Nhiều người đặt nghi vấn Đình Tú và Hương Giang chia tay vì có 'người thứ 3'.

Trưa 13/5, nữ diễn viên Hương Giang đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn, xác nhận đã chia tay với người yêu kém tuổi - Đình Tú - sau hơn 5 năm hẹn hò. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết:

"Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể chuyện gì xảy ra, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai! Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang, cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng... chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp!".

Đình Tú đáp trả khán giả khi bị hỏi thẳng chuyện có 'người thứ 3' nên chia tay Hương Giang

Hương Giang và Đình Tú thời điểm còn mặn nồng.

Chia sẻ của Hương Giang khiến nhiều người tiếc nuối bởi cặp đôi đã có hơn 5 năm gắn bó, cùng nhau vượt qua nhiều định kiến của xã hội. Nhiều khán giả còn đồn đoán lý do chia tay là do xuất hiện "người thứ 3" trong cuộc tình của Hương Giang và Đình Tú.

Bởi trước đó, hồi tháng 12//2021, rất nhiều khán giả đã lên tiếng nhắc nhở Đình Tú về việc anh chia sẻ quá nhiều hình ảnh, trạng thái thân mật với nữ diễn viên Huyền Lizzie - người đang đóng cặp cùng nam diễn viên trong phim Thương ngày nắng về.

Thời điểm đó, thông tin Hương Giang và Đình Tú rạn nứt vì Huyền Lizzie đã râm ran trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cả Hương Giang và Đình Tú đều lên tiếng phủ nhận. Hương Giang thậm chí còn đăng tải 1 đoạn clip khẳng định mối quan hệ giữa cô, Đình Tú và Huyền Lizzie đang rất bình thường.

Đình Tú đáp trả khán giả khi bị hỏi thẳng chuyện có 'người thứ 3' nên chia tay Hương Giang

Hương Giang từng lên tiếng phủ nhận chuyện Huyền Lizzie là "người thứ 3".

Tuy nhiên, khi Hương Giang xác nhận chia tay, thông tin này lại một lần nữa gây xôn xao trên mạng xã hội. Trong khi Hương Giang lên tiếng xác nhận chuyện chia tay, Đình Tú vẫn giữ im lặng.

Trước thái độ của Đình Tú, rất nhiều khán giả đã kéo vào trang cá nhân của anh, để lại bình luận và đặt câu hỏi về việc chia tay. Song, Đình Tú dường như không mấy bận tâm tới việc này.

Đình Tú đáp trả khán giả khi bị hỏi thẳng chuyện có 'người thứ 3' nên chia tay Hương Giang

Đình Tú trả lời nghi vấn "có người thứ 3".

Đến khi một tài khoản hỏi thẳng về việc "có người thứ 3" xen vào chuyện tình cảm giữa Đình Tú và Hương Giang, nam diễn viên mới lên tiếng. Cụ thể, khi khán giả này hỏi: "Thấy bảo anh đóng phim xong anh thay luôn người yêu. Thứ đàn ông kém cỏi thiếu bản lĩnh. Thương chị Giang".

Với sự mỉa mai, miệt thị này, Đình Tú cũng không ngại đáp trả khán giả nói trên: "Thấy bảo thì đừng vạ miệng em ạ!".

Trước đó, Hương Giang cũng từng lên tiếng khẳng định việc chia tay là "chuyện của 2 người" và mong khán giả không phán xét, đồn đoán thêm về sự việc.

Như Phong (Tổng hợp)

Ngô Diệc Phàm kết tội hiếp dâm trẻ em chưa vị thành niên ở Mỹ