Hứa Vĩ Văn bị tố quỵt 10 triệu tiền làm mộ cho ông bà: Suốt 3 năm không trả, còn dọa báo công an

Như Phong 2022-03-17 22:33
- Hứa Vĩ Văn đã nhanh chóng lên tiếng về sự việc anh bị tố quỵt tiền làm mộ cho ông bà suốt 3 năm.

Hứa Vĩ Văn là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt Nam, anh xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và phim điện ảnh. Ngoài ra, nam diễn viên còn nổi tiếng vì sở hữu ngoại hình thu hút, body và chiều cao 'chuẩn mẫu'.

Tuy nhiên, chiều 17/3 Hứa Vĩ Văn bất ngờ bị 1 Youtuber đăng clip tố cáo nợ tiền làm mộ cho ông bà suốt 3 năm không trả. Theo đoạn clip, người đàn ông có tên A.D đã có hẹn sửa mộ cho ông bà Hứa Vĩ Văn với mức giá 2,5 triệu/ ngôi mộ. Ngoài ra, người này còn khẳng định anh được phía Hứa Vĩ Văn thuê làm cỏ cho phần mộ ông bà với mức giá mỗi năm 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, suốt 3 năm nay Hứa Vĩ Văn không hề thanh toán số tiền này, hiện số nợ đã là 10 triệu đồng. Ngay lập tức, thông tin này nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Hứa Vĩ Văn bị tố quỵt 10 triệu tiền làm mộ cho ông bà: Suốt 3 năm không trả, còn dọa báo công an

Hứa Vĩ Văn.

Trước màn tố cáo nhằm thẳng vào mình, Hứa Vĩ Văn lập tức chia sẻ 1 đoạn clip nói rõ về sự việc. Hứa Vĩ Văn khẳng định giữa anh và người đàn ông tên A.D có quen biết nhưng việc thuê sửa mộ ông bà thì không rõ ràng:

"Trước Tết, Văn có đi tảo mộ ông bà ở nghĩa trang Bình Dương. Thực ra nghĩa trang Bình Dương không phải mộ phần của bên nội mà là mộ phần của ông bà cố ngoại (Văn là cháu chít ngoại) và hàng năm Văn vẫn đến tảo mộ ông bà.

Khi Văn dọn dẹp thì có người tới phụ việc, quét dọn rồi Văn cho tiền nhưng bản thân không có kêu hay gọi tới. Văn cũng cho tiền là 600.000 VNĐ để dọn mộ. Sau đó có 1 anh tên D xuất hiện, mình cũng biết 3 năm trước anh cũng dọn mộ phần cho ông bà mình. 

Anh tới đòi tiền làm mộ cho ông bà, việc làm mộ cho ông bà là thế này: 3 năm trước Văn tới thì em trai Toàn còn sống. Lúc đó Văn có nói mộ ông bà hơi nứt, thấp, trũng, không có cây xanh...

Lúc đó anh D nói gì đó, Văn nói làm việc với BQL đi để xem làm mộ hết bao nhiêu tiền thì Toàn mới lấy 400.000 VNĐ ra ứng cọc cho anh trước và bảo: 'Em đưa anh trước 400.000 VNĐ, sau khi anh xem xét, đi coi báo giá như thế nào thì liên lạc làm việc với Toàn'. Sau đó Toàn mất cũng không còn liên lạc với ai và cũng không nghe thông tin đó".

Hứa Vĩ Văn bị tố quỵt 10 triệu tiền làm mộ cho ông bà: Suốt 3 năm không trả, còn dọa báo công an

Nam diễn viên chia sẻ clip nói rõ về sự việc.

Hứa Vĩ Văn cho hay, anh đã làm đúng quy định của BQL khu nghĩa trang nhưng người đàn ông tên A.D lại dọa đánh tài xế của anh: "Anh không ra BQL. Rồi anh giận lên, chửi bới, xô và đòi đánh tài xế của Văn nữa. Lúc đó có Văn với tài xế ngoài đó, Văn nói anh làm gì sai em báo công an nha.

Rồi nói tiếp: 'Một là anh lên BQL cùng em, hai là mời công an xuống giải quyết chứ không thể nào giải quyết như vậy được'. Vì anh kéo người tới xung quanh, uy hiếp mình, rồi đòi từ 2,5 triệu lên 2 phần mộ là 5 triệu cho 3 năm thành mười mấy triệu, mình không biết cái gì.

Văn không làm việc với anh, cũng không kêu anh làm mộ, hay thà như anh làm xong anh gọi điện cho mình báo... rồi đùng cái không có gì lên gặp Văn đòi tiền.

Văn cũng đã điện thoại cho anh T (BQL nghĩa trang) để hỏi giải quyết thế nào thì anh cũng có nói ai muốn làm mộ phải trực tiếp làm việc với BQL để làm hợp đồng chứ người ngoài không tự túc làm được.

Và việc anh D hay làm tiền những người thân có mộ phần ở đó cũng không đúng. Và anh T nói sẽ giải quyết vụ việc của Văn cùng với anh D nên nếu mọi người có thắc mắc gì có thể liên hệ với anh T BQL nghĩa trang để hiểu rõ sự việc".

Như Phong (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tôi thương em, cô gái có bàn tay lạnh