Hot girl xứ Nghệ thay Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia' là ai?

Linh Lan 2021-09-24 09:15
- Không ít người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự mong chờ đối với thay đổi này.

Mới đây, Fanpage chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" vừa thông báo chính thức về việc thay đổi nữ MC của chương trình. Cụ thể, người thay thế MC Diệp Chi dẫn dắt chương trình là Trần Khánh Vy, hot girl xứ Nghệ: "Cô ấy là Trần Khánh Vy, sinh năm 1999. Cô ấy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi người chị tiền bối cùng quê cha Nghệ An để chính thức trở thành người dẫn chương trình của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy".

Hot girl xứ Nghệ thay Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia' là ai?

Cùng với đó, chương trình đã đăng tải hình ảnh hậu trường của Khánh Vy ở vị trí MC của "Đường lên đỉnh Olympia". Không ít người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự mong chờ đối với thay đổi này. Nhiều người cũng khen ngợi sự duyên dáng, nụ cười rạng rỡ của Khánh Vy và hy vọng cô sẽ mang đến sức trẻ, sự mới mẻ cho chương trình.

Hot girl xứ Nghệ thay Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia' là ai?

"Đường lên đỉnh Olympia" chuẩn bị bước sang mùa thứ 22. Mỗi năm, chương trình đều có những đổi mới từ nội dung, luật chơi, hình thức thi đấu,... nhằm mang đến sự mới mẻ, thú vị cho khán giả. Trong đó, vị trí MC - người giữ lửa của gameshow đình đám này đã nhiều lần thay đổi trong suốt hơn hai mươi năm qua như nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Lưu Minh Vũ, nhà báo Tùng Chi, MC Kiều Anh, MC Khánh Chi, MC Khắc Cường, MC Thanh Vân Hugo, MC Ngọc Huy và MC Diệp Chi. Trong đó, MC Diệp Chi đã dẫn dắt từ mùa 17 đến mùa 21.

Với Khánh Vy, cô không phải là gương mặt xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô nàng từng nổi tiếng với khả năng nói 7 ngôn ngữ. Sau đó, nhờ thực lực của mình, cô được cộng tác với VTV7 trong nhiều chương trình liên quan tới Tiếng Anh như IELTS On The Go, Follow Us, Crack’em up, 8 IELTS,… và dẫn dắt nhiều sự kiện lớn. Cô gây thiện cảm với khán giả với lối dẫn vừa thông minh, vừa nhẹ nhàng, duyên dáng lại tự nhiên sân khấu.

Linh Lan