Hồng Phượng ở nhà trông con cho Ngọc Mai - Quốc Nghiệp, nhẹ nhàng gạt tin mâu thuẫn gia đình

Khánh An 2023-02-08 13:00
- Trước đó, Hồng Phượng và Ngọc Mai từng vướng tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Thời gian gần đây, Osen Ngọc Mai là tên tuổi được nhiều người nhắc đến khi trở thành Quán quân cuộc thi Ca sĩ mặt nạ. Đời tư của thạc sĩ thanh nhạc này cũng được công chúng chú ý.

Nhiều người đồn đoán về cuộc sống hôn nhân của Ngọc Mai khi trước đó cô chia sẻ về việc vợ chồng cô tách ra ở riêng vì có "nhiều luồng năng lượng tiêu cực" trong nhà. Không nhưng thế, mối quan hệ giữa Ngọc Mai và chị dâu - MC Hồng Phượng cũng bị đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" và "âm thầm cung đấu" khi cả hai đều ngang nhau cả về tài sắc, lại cùng về làm dâu trong gia đình nhà họ Giang.

Hồng Phượng chăm con cho Ngọc Mai- Quốc Nghiệp, đập tan tin đồn mâu thuẫn gia đình

Đáng chú ý hơn, khi Ngọc Mai trở thành Quán quân cuộc thi Ca sĩ mặt nạ, Quốc Cơ và Hồng Phượng không nói một lời chúc mừng em dâu trên trang cá nhân. Tại bữa tiệc mừng Ngọc Mai đạt giải, vợ chồng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng không xuất hiện. Sau đó, cả 4 nhân vật nổi tiếng cùng xuất hiện ở một lễ trao giải nhưng không hề chụp ảnh cùng nhau, chạm mặt cũng không tương tác. Chia sẻ về vấn đề này, Ngọc Mai cho biết gia đình cô vẫn rất vui vẻ, hòa thuận chứ không mâu thuẫn như mọi người đồn đoán. 

Hồng Phượng chăm con cho Ngọc Mai- Quốc Nghiệp, đập tan tin đồn mâu thuẫn gia đình

Mới đây, nữ MC Hồng Phượng đã đăng tải hình ảnh cô ở nhà trông 4 bé Vỹ Lâm, Khả Vy (con của Hồng Phượng- Quốc Cơ), Hùng Tâm, Tâm An (Con của Ngọc Mai - Quốc Nghiệp). Nữ MC từng đạt giải Mai vàng cho biết: "Chỉ trong vòng 1 buổi tối, tủ lạnh nhà mình gần như trống trơn từ bánh, kẹo, mật ong, sô cô la...Nhưng được cái các bạn này rất biết nhường nhịn lẫn nhau."

Hồng Phượng chăm con cho Ngọc Mai- Quốc Nghiệp, đập tan tin đồn mâu thuẫn gia đình

Hồng Phượng ở nhà trông con cho Ngọc Mai - Quốc Nghiệp đi dự sự kiện.

Sau khi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đạt kỷ lục Thế giới cuối cùng trong sự nghiệp, Hồng Phượng cùng 2 con đã đăng tải clip chúc mừng ba. Đáng nói là 2 con của nữ MC không chỉ chúc mừng ba mà còn chúc mừng chú Quốc Nghiệp vì thành tích "vô tiền khoáng hậu" mà cả hai đã đạt được. Hành động của Hồng Phượng được khán giả ủng hộ. Không chỉ vậy, điều này cũng khẳng định rằng gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng với Quốc Nghiệp - Ngọc Mai vẫn rất hòa thuận, yêu thương nhau chứ không "âm thầm cung đấu" như nhiều người đồn đoán.

Hồng Phượng là người đã trông nom, chăm sóc 2 con của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai lúc cặp với chồng này có công việc, không ở nhà. CĐM còn soi ra rằng để vợ chồng em chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đến dự sự kiện mà Hồng Phượng đã không tham gia sự kiện này để ở nhà trông nom 4 nhóc tỳ, trái hẳn với lời đồn "nơi nào có Ngọc Mai, nơi đó không có Hồng Phượng" đang lan truyền trên mạng xã hội.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Có đôi khi cũng muốn được là riêng, là duy nhất của ai đó trong đời