Hoàng Oanh đưa con trai sang Mỹ thăm gia đình chồng cũ

Khánh An 2023-02-01 20:00
- Sau khi ly hôn, mối quan hệ của Hoàng Anh với gia đình chồng cũ vẫn rất tốt.

Hoàng Oanh là Á hậu Việt Nam qua ảnh và là một MC được nhiều người yêu mến. Á hậu Hoàng Oanh từng kết hôn với chồng ngoại quốc tên Jack Cole vào năm 2019. Tuy vậy, chỉ 3 3 năm sau khi thành hôn, cặp đôi tuyên bố ly hôn khiến khán giả tiếc nuối.

Sau khi ly hôn, Hoàng Oanh đưa con trai về Việt Nam sinh sống và làm việc. Người đẹp được nhiều khán giả yêu mến, cảm thông, ủng hộ. Hậu ly hôn, Hoàng Oanh giữ mối quan hệ tốt, văn minh với chồng cũ. Cả hai thường xuyên gặp lại nhau, cùng chụp ảnh chung, cùng đưa con trai đi chơi.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Hoàng Oanh đã đăng tải hình ảnh cô đưa con trai sang Mỹ thăm gia đình chồng cũ. Hiện cô nàng cùng với con trai đang ở Mỹ. Có lẽ chuyến bay khá dài nên bé Max hơi mệt, gương mặt cậu bé vẫn chưa được tươi tắn cho lắm.  

  Hoàng Oanh và con trai đã đến Mỹ .

Cùng với hình ảnh, MC Hoàng Oanh viết: "Cuối cùng cũng đc đi cầu sau 13 tiếng dài trên máy bay, từ Sài Gòn đến Sài Fransítcồ. Lần đầu bay Mỹ, mà được bay thẳng vậy cũng đỡ lắm cả nhà ạ. Đó giờ nghe mọi người bay hơn 20 tiếng cũng oải… Hỏng có tấm hình nào ảo diệu nổi hết, tại lạnh quá 9 độ C quéo lun nhưng rất là vuiiiiii".  

Nhóc tỳ Max chụp ảnh check-in cùng mẹ, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng cậu nhóc vì được đến Mỹ hội ngộ với gia đình nhà nội.

Được biết, ông bà ngoại bé Max cũng đồng hành cùng mẹ con Hoàng Oanh. Bên cạnh việc đi du lịch tại xứ sở cờ hoa thì Hoàng Oanh cùng bố mẹ và con trai sẽ đến thăm nhà nội của bé Max. Ít ngày trước, Hoàng Oanh từng hào hứng khoe đậu visa Mỹ và tiết lộ về dự định sang Mỹ thăm gia đình chồng cũ: "Giờ mình đang mong chờ chuyến du lịch 4 người với Max và ông bà ngoại đi thăm ông bà nội Max tết này chắc sẽ vui và thú vị lắm đây".  

Hoàng Oanh sang Mỹ cùng con trai và bố mẹ.

Hoàng Oanh và chồng cũ dù đã ly hôn nhưng cả hai đều giữ mối quan hệ văn minh để cùng nuôi dạy con cái. Cả hai thường gặp lại nhau để cùng đưa con trai đi chơi. Việc Hoàng Oanh đưa con trai sang Mỹ thăm gia đình chồng cũ cho thấy cô và gia đình chồng cũ vẫn rất thân thiết và đều cố gắng hết sức để bé Max được lớn lên trong tình yêu thương của gia đình.

Hoàng Oanh và Jack Cole từng có cuộc sống hạnh phúc. Tuy vậy, cuộc hôn nhân của cả hai không kém dài. Hậu ly hôn, Hoàng Oanh không chỉ giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ mà còn cả gia đình của anh.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Công Vinh chỉ đích danh CEO: 'Tôi thách chị xác minh 325 tỷ'