Hóa trị lần 4, nam ca sĩ mắc bệnh ung thư giờ hốc hác khó nhận ra

Sam 2024-05-15 16:40
- Dù sức khỏe không được tốt nhưng Long Nón Lá vẫn rất lạc quan và yêu đời.

Mới đây, nam ca sĩ Long Nón Lá vừa cập nhật một số hình ảnh trên tài khoản cá nhân. Nhiều người nhận ra nam ca sĩ có khuôn mặt hốc hác, mệt mỏi. Nhưng, anh vẫn cố gắng nở nụ cười. Đính kèm với bức ảnh mới, nam ca sĩ chia sẻ: "Đợt 4 vui vẻ".

Không ít khán giả nhận định Long Nón Lá đang bước vào đợt thứ 4 tiếp nhận hóa trị điều trị bệnh ung thư. 1 tháng trước, nam ca sĩ thừa nhận mình mắc bệnh ung thư. Anh nhận được những lời quan tâm, động viên từ đồng nghiệp.

Hóa trị lần 4, nam ca sĩ mắc bệnh ung thư giờ hốc hác khó nhận ra

Long Nón Lá đang điều trị hóa trị lần 4.

"Long xin cảm ơn những lời chúc sức khoẻ của mọi người đã gửi đến Long, thật sự thì Long không thể nào trả lời hết tất cả những tin nhắn và bình luận của mọi người được, nên xin phép cho Long gửi lời cảm ơn đến mọi người ở đây ạ", nam ca sĩ chia sẻ.

Thời điểm phát hiện ra bệnh, Long Nón Lá cảm thấy mệt trong người sau đó đi khám tổng quát và phát hiện ra bệnh. Bác sĩ phát hiện hạch ác tính ở bụng, buộc phải hóa trị để làm cho teo lại và mổ lấy ra.

Hóa trị lần 4, nam ca sĩ mắc bệnh ung thư giờ hốc hác khó nhận ra

Nhiều người mong Long Nón Lá có thể sớm bình phục và trở lại với khán giả.

Trong đợt hóa trị thứ 3, quản lý của nam ca sĩ chia sẻ: "Tình hình sức khỏe của Long hiện tại cũng không khỏe lắm, vì mỗi lần vào thuốc hóa trị thì tóc, lông mày đều bị rụng hết và cơ thể xuất hiện những vết thâm đen".

Hóa trị lần 4, nam ca sĩ mắc bệnh ung thư giờ hốc hác khó nhận ra

Long Nón Lá từng là nam ca sĩ được yêu thích vì có tài.

Sinh năm 2000, Long Nón Lá được nhiều khán giả biết đến sau khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Anh gây ấn tượng bởi vẻ mộc mạc, cùng khả năng sáng tác, rap đáng ngưỡng mộ. Long Nón Lá trước khi nổi tiếng dành thời gian để ở nhà chăm sóc, quan tâm người thân song song tập trung cho công việc làm nhạc. Sau khi đã nổi tiếng nhất định, nam ca sĩ mới chuyển hẳn lên thành phố sinh sống.

Hóa trị lần 4, nam ca sĩ mắc bệnh ung thư giờ hốc hác khó nhận ra

Long Nón Lá là cái tên được yêu thích khi tham gia chương trình thực tế. Anh sáng tác nhạc và được đón nhận.

Trong thời gian này, Long Nón Lá vẫn cố gắng sáng tác nhạc, rèn luyện cơ thể để chống chọi lại căn bệnh ung thư. Quản lý của nam ca sĩ cũng cho biết thêm: "Ban đầu bác sĩ chẩn đoán bị ung thư, khối u ung thư đó đã được phẫu thuật lấy ra. Sau khi xét nghiệm lại xem có bị di căn không thì chỗ đó không bị gì. Tuy nhiên lại phát hiện 1 khối u mới ở ổ bụng và bác sĩ chẩn đoán đó là hạch ác tính".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Kinh hãi phát hiện 600kg tôm chứa tạp chất trên đường đi tiêu thụ