Hóa ra Xuân Lan nên duyên cùng chồng Việt kiều là nhờ món ăn này

Khánh Chi 2023-06-03 19:51
- Trong một chương trình truyền hình mới đây, Xuân Lan lần đầu hé lộ cơ duyên khiến cô và ông xã quen biết và yêu thương nhau.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, vợ chồng người mẫu Xuân Lan - nhà quay phim Ngọc Lâm có dịp nhìn lại về chuyện tình cảm của đôi bên từ khi yêu đến khi về chung một nhà. Ngọc Lâm kể anh và Xuân Lan từng làm việc trong nhiều chương trình nhưng chưa bao giờ trò chuyện với nhau. Một người ở khu vực làm ánh sáng, người kia trên sân khấu.

Tuy vậy, cả hai chính thức nên duyên sau khi cùng casting bộ phim Thanh Sói của Ngô Thanh Vân. Cựu mẫu nhớ lại cô gọt xong đĩa khoai trên bàn, đến lúc quay lại không còn miếng nào trong khi người ngồi kế bên là Ngọc Lâm.

 Vì tò mò, Xuân Lan tìm Facebook của nhà quay phim và kết bạn. Hai người trò chuyện, vui đùa với nhau qua tin nhắn. Vài tháng sau, khi Xuân Lan làm việc ở Hà Nội, Ngọc Lâm tìm đến để gặp. Cặp đôi làm đám cưới chỉ 2 tháng sau đó khiến nhiều người bất ngờ.

Hóa ra Xuân Lan nên duyên cùng chồng Việt kiều là nhờ món ăn này

Nhà quay phim Ngọc Lâm cho biết Xuân Lan không phải là gu của anh. Trước khi quen nhau, anh cũng chưa từng biết đến siêu mẫu này. Đến khi thành đôi, anh ngạc nhiên khi ra phố, đi đâu mọi người cũng nhận ra vợ mình. Nam đạo diễn từng không tin vào hôn nhân. Đến khi gặp được Xuân Lan, anh cảm động vì cô quan tâm đến anh và cả gia đình anh.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ, Tết năm vừa rồi mẹ chồng cô về VIệt Nam chơi. Trong mắt cô, mẹ chồng là người sống hết sức tình cảm, cả cuộc đời hi sinh cho đàn con, giờ vẫn đau đáu nỗi niềm về con, về cháu. “Con muốn gửi lời cảm ơn mẹ” - Xuân Lan nhắn gửi mẹ chồng qua chương trình một cách giản dị mà sâu sắc.

Hóa ra Xuân Lan nên duyên cùng chồng Việt kiều là nhờ món ăn này

Hai vợ chồng dành nhiều thời gian nói về "người thứ ba" đặc biệt, là bé Thỏ - con gái riêng của Xuân Lan. Khi hai người mới quen nhau, Xuân Lan không có ý định kết hôn. Nhưng Ngọc Lâm đã chủ động "làm thân" với bé Thỏ.

Ngày đầu tiên Xuân Lan đưa con gái đến nhà bạn trai, thấy anh chuẩn bị cho con quà. Nhìn nụ cười hạnh phúc của con, cô cảm nhận anh thực sự quan tâm đến con mình. Nhà quay phim Ngọc Lâm coi cô bé như con gái ruột.  Bé Thỏ cũng hay nói con hạnh phúc khi có bố Lâm.

Hóa ra Xuân Lan nên duyên cùng chồng Việt kiều là nhờ món ăn này

Người mẫu Xuân Lan kết hôn với với nhà quay phim Ngọc Lâm đầu năm 2020, sau đó sang Mỹ đăng ký kết hôn. Cựu mẫu thấy bản thân may mắn khi gặp được bạn đời.

Cả hai mới ở bên nhau 3 năm 4 tháng nhưng siêu mẫu cảm giác như họ đã gắn bó rất lâu. Chân dài thấy cuộc đời hoàn toàn thay đổi, sang trang mới từ khi gặp ông xã Việt kiều. Trước khi đến với Ngọc Lâm, Xuân Lan từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, một mình nuôi bé Thỏ trong nhiều năm.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Không nhất thiết quên đi người yêu cũ, nhưng bạn phải tiếp bước