Hoa hậu Việt đóng phim: Người gây sốc vì cảnh nóng đồng giới, kẻ 'thân tàn ma dại' vì vai gái bao

Như Phong 2022-04-04 13:30
- Có thể thấy các Hoa hậu Việt đã không ngại rũ bỏ hình ảnh của bản thân để hoàn thành vai diễn.

Trở thành Hoa hậu, đồng nghĩa với việc các người đẹp Việt sẽ có nhiều cơ hội thử sức với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như người mẫu, ca sĩ, diễn xuất. Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trong bộ phim kinh dị có tên Tử mẫu thiên linh cái - Đảo độc đắc gây tò mò cho khán giả.

Bởi thông thường, hình ảnh của các Hoa hậu thường gắn liền với sự chỉn chu, khuôn mẫu, việc hóa thân thành 1 nhân vật khác sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới "thương hiệu" mà mỗi Hoa hậu đang xây dựng. Tuy nhiên, trước Tiểu Vy đã có một số người đẹp mang vương miện Hoa hậu gây sốc vì các vai diễn đặc thù của mình.

Hoa hậu Việt đóng phim: Người gây sốc vì cảnh nóng đồng giới, kẻ l'thân tàn ma dại' vì vai gái bao

Cảnh nóng "bỏng mắt" của Hà Kiều Anh và Chi Bảo.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992. Trong mắt công chúng, Hà Kiều Anh luôn là hình mẫu chuẩn nhất về danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp họ Hà luôn xuất hiện trước mắt công chúng với sự chỉn chu, nghiêm túc cùng vẻ đẹp nền nã, dịu dàng.

Chị cũng từng bén duyên với nhiều bộ phim như: Đẻ mướn, Áo lụa Hà Đông, Ván cờ tình yêu, Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Lối sống sai lầm… Vẫn còn nhiều tranh cãi về diễn xuất của Hà Kiều Anh, nhưng chắc chắn khán giả đã vô cùng ấn tượng với vai diễn của chị trong phim Đẻ mướn.

Bởi ở bộ phim này, Hà Kiều Anh có cảnh nóng cực kỳ táo bạo với nam diễn viên Chi Bảo. Đây quả thực là cú sốc với nhiều khán giả thời bấy giờ! Bản thân Hà Kiều Anh cũng nhận định cảnh nóng với Chi Bảo là "quyết định táo bạo" của chị.

Hoa hậu Việt đóng phim: Người gây sốc vì cảnh nóng đồng giới, kẻ l'thân tàn ma dại' vì vai gái bao

Thanh Hằng với những phân đoạn nóng bỏng cùng bạn diễn đồng giới.

Đạt giải Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, Thanh Hằng không chỉ nổi tiếng hơn trong vai trò người mẫu mà còn liên tục xuất hiện ở nhiều bộ phim đình đám: Nụ hôn thần chết, Mỹ nhân kế, Mẹ chồng, Chị chị em em...

Ở phim Mỹ nhân kế, Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà đã có những cảnh quay tiếp xúc thân mật với nhau. Song, phải đến phim Chị chị em em, khi Thanh Hằng có những cảnh quay hết sức nóng bỏng với bạn diễn đồng giới - Chi Pu, khán giả mới thực sự "bỏng mắt".

Hoa hậu Việt đóng phim: Người gây sốc vì cảnh nóng đồng giới, kẻ l'thân tàn ma dại' vì vai gái bao

Mai Phương Thúy đóng vai gái bao nghiện ngập đến thân tàn ma dại.

Song, gây sốc nhất có lẽ vẫn là Hoa hậu Mai Phương Thúy với vai diễn cô Hoa hậu sa đọa trong phim Âm tính. Bộ phim kể về hành trình trượt dài của 1 Hoa hậu tài sắc. Vì ham hư vinh, cô nàng rơi vào cạm bẫy của đại gia, trở thành gái bao rồi sống tủi nhục với thân phận 1 con nghiện.

Không chỉ gây sốc vì dám thể hiện góc khuất của cuộc sống một Hoa hậu, Mai Phương Thúy còn diễn vô cùng đạt những cảnh "vã thuốc", bị hành hạ, thân tàn ma dại của cô gái bao nghiện ngập. Quả thực, những hình ảnh này đã khiến công chúng ngỡ ngàng không dám tin đó là nàng Hoa hậu Việt Nam 2016.

Như Phong (Tổng hợp)

Dù 'im hơi lặng tiếng' nhưng Cao Thái Sơn có biệt thự khắp nơi gây choáng