Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh gây tranh cãi vì 'bắt trend' hóa thân thành Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tại tòa án

DUY MON 2022-04-04 08:15
- Hai người đẹp đang nhận về không ít ý kiến chỉ trích về màn bắt tren có phần kém duyên của mình.

Không hiểu sao những ngày gần đây, TikTok bất ngờ rộ lại những đoạn clip ngắn liên quan đến màn phản biện tại phiên toà về vụ kiện tụng tình - tiền giữa Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ cách đây 8 năm. Cũng từ đây,  đoạn clip về màn đối đáp gay gắt của Phương Nga đã trở nên viral và được nhiều TikToker cover lại tạo nên một trend cực hot.

Hai người đẹp trẻ tuổi là Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh  cũng đã cùng nhau quay một clip TikTok để "bắt trend" màn phản biện của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Hai nàng Hậu dùng câu nói của đàn chị để ghép vào clip: "Tôi không ghi âm, ông Yên không ghi âm, vợ ông Yên càng không ghi âm. Vậy ai là người ghi âm? Chị Phương".

HH Đỗ Thị Hà và HH Lương Thùy Linh mất điểm trong mắt fan khi cover lại lời của HH Trương Hồ Phương Nga tại tòa án

Dù chỉ là bắt trend cho vui nhưng clip này của hai nàng hậu lại nhận phản ứng khá gay gắt từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đã bắt trend kém duyên khi nhắc lại lùm xùm của đàn chị. Trước đó, Á hậu Phương Nga cũng bị lên án nặng nề cũng vì hành động chế clip về đàn chị cùng tên.

HH Đỗ Thị Hà và HH Lương Thùy Linh mất điểm trong mắt fan khi cover lại lời của HH Trương Hồ Phương Nga tại tòa án

Màn bắt trend của hai người đẹp nhận về không ít chỉ trích.

Vụ kiện tụng giữa Trương Hồ Phương Nga và một đại gia tên Cao Toàn Mỹ thời điểm ấy cũng là tâm điểm dư luận. Tóm tắt vụ việc : ông Cao Toàn Mỹ đã đâm đơn kiện người đẹp Trương Hồ Phương Nga về việc  lừa đảo và chiếm đoạt tài sản lên tới 16,5 tỷ đồng, một con số lớn vào thời điểm năm 2014.

Ông Mỹ đã chuyển tiền cho Phương Nga để cô này mua bất động sản những suốt một thời gian dài không nhận được nhà. Cơ quan điều tra khi ấy đã bắt tạm giamTrương Hồ Phương Nga để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại phiên tòa 2 năm sau, Phương Nga kêu oan và thay đổi lại mọi lời khai, thêm tình tiết là giữa cô và ông Mỹ có một bản hợp đồng tình ái theo kiểu tình- tiền và số tiền 16,5 tỉ là tiền trong hợp đồng giữa cô và đại gia.

Sau phiên tòa lần này, Phương Nga thoát khỏi tội lừa đảo nhưng đã sử dụng giấy tờ và chữ kí giả.

Tuy bản thân không bị tội lừa đảo, tuy nhiên việc công khai “hợp đồng tình ái” giữa cô và ông Cao Toàn Mỹ  cũng không phải là điều gì vẻ vang nếu không muốn nói đây là một vết nhơ trong giới showbiz.

Việc những tình tiết trong phiên tòa được cắt ghép và trở nên viral đã khiến cho không ít bạn trẻ kém hiểu biết hiểu sai sự việc và có thể dẫn tới những hành vi lệch chuẩn..

 DUY MON (tổng hợp).

 

Mách bạn mẹo dùng bình nóng lạnh thả ga, mà không lo 'đau ví'