Hoa hậu Mai Phương tiết lộ từng tự ti vì một điểm trên mặt, nói thẳng chuyện yêu người "không cùng địa vị"

Sam 2023-11-01 09:14
- Mai Phương vừa có những chia sẻ rất riêng về quan điểm tình yêu của riêng mình.

Mới đây, khi tham gia một chương trình, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm về tình yêu. Nhiều người tò mò về tiết lộ của nàng hậu vì cô từng sống khá kín đáo. 

Theo đó, Mai Phương cho biết từ sau khi đăng quang cô được nhiều người nhắn tin hỏi han nhưng chưa thấy ai phù hợp để bắt đầu một mối quan hệ. Ngoài ra, nàng hậu cũng bày tỏ quan điểm riêng đặc biệt là từ sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Hoa hậu Mai Phương tiết lộ từng tự ti vì một điểm trên mặt, nói thẳng chuyện yêu người 'không cùng địa vị

Mai Phương vừa có chia sẻ bất ngờ về chuyện tình cảm.

Đối với Mai Phương, khi Trái đất còn xoay là mọi thứ còn thay đổi. Phương nói thẳng luôn là không có rào cản gì, cho tới khi mình thật sự quen nhau và tìm hiểu. Nếu như không hợp thì thôi. Trong tình yêu, mọi thứ rất khó nói trước. Có những người bạn xung quanh đã chia sẻ về chuyện tình của họ với Mai Phương. Phương cảm thấy, trong tình yêu, điều quan trọng nhất vẫn là giữa hai người thay vì tuổi tác hay địa vị.

Ví dụ như Mai Phương là một hoa hậu, quen một người bình thường không hoạt động trong showbiz. Mình không thể nói trước được điều gì. Ngày hôm nay, mình có thể là hoa hậu. Lỡ xui ngày mai Phương mất tất cả, không còn gì. Biết đâu người bạn đó sẽ dùng tất cả những gì họ có để giúp đỡ cho Mai Phương. Việc này còn quý hơn là gặp một người có tất cả nhưng họ không dám vì mình. Ở giai đoạn này, Mai Phương sẽ chọn một người bạn đồng hành”, Mai Phương chia sẻ. 

Hoa hậu Mai Phương tiết lộ từng tự ti vì một điểm trên mặt, nói thẳng chuyện yêu người 'không cùng địa vị

Mai Phương đến giờ vẫn độc thân và chưa có ai bên cạnh.

Tiết lộ về kế hoạch tương lai, Mai Phương cho biết: "Gần đây nhất, Mai Phương dành số tiền kiếm được để đầu tư cho âm nhạc. Đối với Phương, đây là niềm vui. Trước đó, Phương đã thử rồi khi được tặng túi hiệu và dù rất đẹp, rất trân quý nhưng âm nhạc là điều mới khiến mình cảm thấy thăng hoa không bao giờ hết”.

Hoa hậu Mai Phương tiết lộ từng tự ti vì một điểm trên mặt, nói thẳng chuyện yêu người 'không cùng địa vị

Mai Phương từng không thích chiếc mũi của mình.

Hiện tại, nàng hậu cảm tháy rất tự tin về ngoại hình và những gì cô đã đạt được từ sau cuộc thi sắc đẹp trong nước. Nhưng, Mai Phương từng bị tự ti về chiếc mũi của mình và có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

Sinh năm 1999, Hoa hậu Mai Phương được nhiều người yêu mến các cuộc thi nhan sắc đánh giá là đại diện “đáng gờm” tại Miss World. Cô sở hữu nhiều “điểm cộng” như khả năng “bắn” tiếng Anh lưu loát, tư duy nhạy bén, sáng tạo và nhiều tài lẻ như đàn, hát, nhảy...

Hoa hậu Mai Phương tiết lộ từng tự ti vì một điểm trên mặt, nói thẳng chuyện yêu người 'không cùng địa vị

Mai Phương sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới vào năm 2024. 

Nhưng, vì cuộc thi Miss World thông báo dời lịch tổ chức sang đầu năm 2024 nên nàng hậu tiếp tục phải chờ. Hiện tại, cô vẫn đang rất tích cực thực hiện và phát triển dự án nhân ái.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Không hẹn mà gặp, Thanh Thủy, Mai Phương, Ngọc Châu cùng vướng nghi án tân trang sắc đẹp