Mai Phương Thúy tiết lộ số cân hiện tại, dân mạng hoảng hốt nhưng khẳng định "vẫn yêu"

Sam 2023-07-26 16:00
- Số cân nặng hiện tại của Mai Phương Thúy khiến không ít người bất ngờ.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa có bài đăng chia sẻ ghi lại tâm trạng rối bời hiện tại của cô. Theo đó, nàng hậu đã không giấu khỏi cảm xúc lo âu khi nói về tình trạng cơ thể hiện tại. Mai Phương Thúy cho biết mình bị tăng cân quá đà.

Cụ thể, Mai Phương Thúy viết: "Cân nặng của tôi đã đạt đỉnh rồi, từ giờ chỉ có đường xuống thôi". Phía dưới phần bình luận, Hoa hậu Diễm Hương đã khéo léo hỏi về số cân nặng của nàng hậu. Ngay lập tức, Mai Phương Thúy hồi đáp: "71kg, giờ chị nhìn đồ ăn là sợ hãi nên chị nghĩ là không lên thêm nữa đâu".

Mai Phương Thúy tiết lộ tăng cân 'chóng mặt', netizen ra sức khen ngợi một điều

Mai Phương Thúy khủng hoảng về cân nặng. 

Nhưng, không ít cư dân mạng và bạn bè của Mai Phương Thúy nhận định cô vẫn rất xinh đẹp dù tăng hay giảm. Một số bình luận ghi: "Tôi không quan tâm bạn bao nhiêu cân nặng, điều đó không quan trọng đối với tôi. Điều quan trọng là sức khỏe của bạn", "Đạt đỉnh vẫn cứ yêu cô gái này", "Chị vẫn xinh lắm", "Vẫn đẹp mê"...

Tính tới thời điểm hiện tại, Mai Phương Thúy đã đăng quang ngôi hoa hậu gần 2 thập kỷ. Dù vậy, cô vẫn được khán giả yêu thích và dành cho không ít lời ưu ái dù ít tham gia showbiz. 

Mai Phương Thúy tiết lộ tăng cân 'chóng mặt', netizen ra sức khen ngợi một điều

Mai Phương Thúy vẫn là nàng hậu được khán giả yêu thích. 

Hiện tại, Mai Phương Thúy đang tập trung vào công việc cá nhân. Cô không còn hoạt động sôi nổi trong giới showbiz như trước kia. Ngoài ra, nàng hậu cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều mỹ nhân hoạt động trong giới giải trí.

Nói về đời tư, Mai Phương Thúy hiện tại vẫn đang độc thân. Nàng hậu từng chia sẻ rằng cô muốn lập gia đình vào năm 40 tuổi. Giờ đây, ở tuổi 35, nàng hậu vẫn tự tin và thoải mái với cuộc sống vô lo vô nghĩ.

Mai Phương Thúy tiết lộ tăng cân 'chóng mặt', netizen ra sức khen ngợi một điều

Mai Phương Thúy bên hội chị em thân thiết.

Những cuộc tình đi qua đời Mai Phương Thúy ít khi được chia sẻ một cách không rõ ràng. Trong đó, ồn ào nhất là mối quan hệ của cô với ca sĩ Noo Phước Thịnh. "Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy. Đó chỉ là trí tưởng tượng thôi, còn thực tế tôi nghĩ mình và Noo Phước Thịnh sẽ là bạn tốt của nhau suốt đời" - Mai Phương Thúy từng úp mở.

Mai Phương Thúy tiết lộ tăng cân 'chóng mặt', netizen ra sức khen ngợi một điều

Mai Phương Thúy từng dính tin đồn yêu Noo Phước Thịnh thậm chí từng định làm đám cưới.

Vì hiện tại, Mai Phương Thúy vẫn cô đơn trong khi hội bạn thân của cô đều đã "yên bề gia thất", không ít người hâm mộ đều hy vọng nàng hậu sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp với mình trong tương lai. Nhưng mỹ nhân nổi tiếng này vẫn khá dửng dưng với hôn nhân. 

Sam

Mai Phương Thúy mặc áo dài đi bê tráp, lộ một chi tiết tinh tế khiến dân tình hết lời khen ngợi