Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành giảng viên của một trường đại học tên tuổi ở tuổi 22

Loan Mạc 2022-11-02 09:59
- Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khoe trên trang cá nhân rằng cô đã trở thành giảng viên của trường đại học lớn.

Vài tháng sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ tuyên bố sẽ làm giảng viên Đại học Đại Nam. Ảnh chụp màn hình do cô vừa chia sẻ kèm thông báo từ trường đại học Đại Nam: "Tại Đại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh - sẽ chính thức trở thành giảng viên của trường Đại học Đại Nam và truyền cảm hứng cho các em sinh viên trên bước đường học tập' đồng thời hoa hậu khẳng định 'Từ nay hãy gọi tôi là giảng viên Lương Thùy Linh".

Nghe tin tức này, các bạn sinh viên Đại học Đại Nam rất vui mừng khi có giảng viên hoa hậu. Nhiều khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến Lương Thùy Linh. Một số cư dân mạng cho rằng vai trò mới rất xứng đáng với những nỗ lực của người đẹp Cao Bằng trong thời gian qua.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khi mới 19 tuổi, là người đẹp được đánh giá cao trong làng giải trí Việt Nam. Lương Thùy Linh không chỉ có ngoại hình đẹp ấn tượng mà còn có thành tích học tập “không phải dạng vừa đâu”.

Sau khi đăng quang, dù bận rộn với nhiệm vụ hoa hậu nhưng cô vẫn chăm chỉ học tập. Lương Thùy Linh từng chia sẻ cô luôn xếp lịch học vào thời gian rảnh, ngay cả khi đi máy bay. Do đặc thù công việc hay phải di chuyển nên cô luôn được thầy cô và bạn bè giúp đỡ để hoa hậu có thể yên tâm làm việc và học tập.

Người đẹp tốt nghiệp loại xuất sắc, chuyên ngành kinh tế đối ngoại chất lượng cao, Cô đã giành được 9,1/10 cho luận văn của mình với điểm trung bình tích lũy là 3,6/4,0. Trước đó, cô là học sinh lớp chuyên Toán, thuộc đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh, đi thi quốc gia, đạt 7,5 điểm IELTS...

Ngoài vai trò hoa hậu, Lương Thùy Linh còn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, người mẫu, huấn luyện viên chương trình thực tế ... Cô đang giữ kỷ lục MC trẻ nhất dẫn chương trình Hoa hậu Việt Nam khi dẫn chương trình năm 20 tuổi. Ngoài ra, cô còn được nhiều nhà thiết kế mời làm người mở màn và kết các show thời trang.

Dù bận rộn với việc học và liên tục xuất hiện trên các sân khấu lớn nhưng người đẹp vẫn không bỏ bê các hoạt động cộng đồng, từ thiện nên chiếm được thiện cảm của đông đảo người hâm mộ. Qua những thành tích nổi bật của mình, có thể thấy hoa hậu Lương Thùy Linh đã khiến khán giả có cái nhìn khác về những người đẹp bị gắn mác "bình hoa di động".

Loan Mạc  

Ảnh: Tổng hợp

 

Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi 'vượng phu ích tử' này, thời trẻ có nghèo mấy, hậu vận cũng đủ đầy, viên mãn