Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng về phát ngôn "sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe"

Khánh An 2023-05-31 16:21
- Trước thông tin thất thiệt lan truyền trên mạng xã hội, Khánh Vân lên tiếng đính chính để không làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền phát ngôn: "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe" của Hoa hậu Khánh Vân. Có thể thấy, câu nói của nàng hậu dễ gây hiểu lầm cũng như làm dấy lên những phản ứng trái chiều từ dư luận. Mới đây, Khánh Vân chính thức lên tiếng làm rõ.

Hoa hậu Khánh Vân nhận ý kiến trái chiều về phát ngôn: "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". 

Hoa hậu Khánh Vân cho biết phát ngôn của cô đã bị cắt bớt, từ đó tạo ra những hiểu lầm cho khán giả. Người đẹp trải lòng trên trang cá nhân: "Nguyên văn câu phỏng vấn này của Vân là: "Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không?". Cũng thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới (trong 2 năm đương nhiệm, hoa hậu được ở nhà và sử dụng xe từ ban tổ chức - PV). Mình có một ê-kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ. Và những áp lực từ từ tìm đến nữa.

Tôi đọc được nhiều lời bình luận, khen ngợi có, chê bai có. Thời gian đầu, thú thực tôi hơi buồn. Tôi tự hỏi sao mọi người lại nói mình như vậy. Mình cũng tổn thương, cũng biết đau lòng chứ...". 

Khánh Vân cho biết câu nói của cô đã bị cắt xén, gây hiểu lầm.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết nhà và xe là giải thưởng của ban tổ chức dành tặng cho người chiến thắng trong cuộc thi. Đó là thành quả của những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của cô. 

"Phần thưởng này đã đồng hành cùng Vân trong suốt hơn hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gắn liền với Vân trong với rất nhiều kỷ niệm, xe giúp Vân đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, đồng hành cùng Vân trên rất nhiều chặng đường ý nghĩa, nhà là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong suốt nhiệm kỳ mà Vân không thể nào quên được. Và khi hết nhiệm kỳ thì phần thưởng đó tiếp tục được trao lại cho Hoa hậu kế nhiệm, những giá trị mà Vân vô cùng trân quý!" , Khánh Vân chia sẻ. 

Hoa hậu Khánh Vân buộc phải lên tiếng để bảo vệ danh dự của bản thân. Cô mong vấn đề không đi quá xa, dẫn đến hiểu lầm không đáng có. Người đẹp hoàn toàn không ủng hộ tin giả, cắt xén câu chữ, gây phản ứng tiêu cực. 

Nàng hậu bức xúc trước việc tin giả tràn lan trên mạng xã hội gây ảnh hưởng đến danh dự của cô. 

"Bản thân Vân đã từng là nạn nhân của vấn đề và câu chuyện này. Mạng xã hội là ảo, nhưng những tin tức giả mạo gây ảnh hưởng đến danh dự và làm tổn thương người khác là thật! Vân cũng luôn hy vọng mọi người sẽ tiếp nhận thông tin sẽ được rõ ràng, văn minh, đầy đủ, có kiểm chứng và không cổ súy cho những hành động bạo lực ngôn từ, làm tổn thương người khác trên mạng xã hội! Hãy lan tỏa thật nhiều yêu thương và ngưng lan truyền những tin giả, những tin tức tiêu cực!" , Hoa hậu Khánh Vân nhắn nhủ. 

Khánh An (Tổng hợp)

 

4 con giáp luôn chất chứa những tâm sự thầm kín