Hoa hậu H'Hen Niê hiếm hoi chia sẻ về người yêu trước công chúng

Như Phong 2022-05-21 12:40
- Đây là lần hiếm hoi H'Hen Niê trực tiếp nhắc tới chuyện tình cảm và người yêu trước truyền thông.

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê tham gia bộ phim 578: Phát đạn của kẻ điên với vai trò nữ chính. Trong phim, H'Hen Niê có nhiều cảnh quay hành động mãn nhãn khiến khán giả không khỏi thích thú. Mặc dù là lần đầu tiên đóng phim nhưng H'Hen Niê đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Bản thân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng có những trải nghiệm thú vị khi tham gia bộ phim, đặc biệt là khi kết hợp với nam chính ngời Pháp gốc Việt - Hiếu Nguyễn:

"Nam chính ở ngoài rất đẹp trai, trong phim lại lạnh lùng nữa nên mỗi lần diễn chung thì trong đầu tôi chỉ muốn "Ước gì đoạn này xong lẹ đi" vì tôi ngại quá.

Hoa hậu H'Hen Niê hiếm hoi chia sẻ về người yêu trước công chúng

Thật sự có những phân đoạn, đạo diễn hay đưa ra góp ý bắt tôi diễn theo, tôi cũng đã cố diễn nhưng trong đầu luôn hi vọng rằng bạn ấy không hiểu nhầm, vì đạo diễn kêu tôi diễn thì tôi diễn thôi".

Tuy nhiên, H'Hen Niê khẳng định cô không có "phản ứng hóa học" với bạn diễn của mình. Người đẹp Tây Nguyên còn tiết lộ rằng khi phải đóng những cảnh có tình cảm với bạn diễn, trong đầu cô thường mường tượng tới người yêu của mình để có cảm xúc chân thực nhất:

"Khi đạo diễn muốn mình có cảm xúc thế này hay cần diễn ánh mắt phải như thế kia thì tôi tưởng tượng đến người yêu của mình. Sau đó làm mờ đi hình ảnh của nam chính đi. Đó là cách để không gây ra trường hợp cảm xúc thật xuất hiện".

Hoa hậu H'Hen Niê hiếm hoi chia sẻ về người yêu trước công chúng

Đây là lần hiếm hoi H'Hen Niê trực tiếp nhắc tới chuyện tình cảm và người yêu trước truyền thông. Trước đó, người đẹp hoàn toàn không muốn chia sẻ hay nhắc tới bạn trai vì muốn tôn trọng sự riêng tư cho anh.

Mặc dù đã cởi mở hơn trong chuyện chia sẻ về tình cảm cá nhân, song H'Hen Niê cho hay cô vẫn chưa sẵn sàng cho 1 đám cưới:

"Để lấy chồng thì tôi phải tính tới thời điểm phù hợp. Tôi hay nói rằng mình sẽ lấy chồng khi lo được cho gia đình của mình cái đã. Ngày trước tôi hay nói đùa là "thoát nghèo" sẽ lấy chồng. Bây giờ thoát nghèo thật thì lại muốn có nhiều thứ hơn nữa để giúp gia đình. Đúng là con người nhiều lòng tham quá! Thế nên nói về kết hôn thì chắc là chưa nhưng về người yêu thì tôi vẫn có một mối tình vắt vai như thế thôi".

Hoa hậu H'Hen Niê hiếm hoi chia sẻ về người yêu trước công chúng

Cũng trong buổi phỏng vấn, H'Hen Niê tiết lộ cô không thoải mái khi đóng các cảnh nhạy cảm, dù cho đó là yêu cầu công việc:

"Tôi nghĩ rằng không có đạo diễn nào tự tin cho tôi diễn cảnh nóng đâu, rất là sai. Thứ nhất, là sai về mặt hình ảnh, tôi chưa vào được loại vai đó. Ngay cả khi ví dụ như tôi nhận rồi đi chăng nữa, nếu hỏi có tự tin hay không thì tôi vẫn thấy không tự tin. Bởi vì tôi không có nhiều trải nghiệm với chuyện tình yêu đủ để mang cảm xúc đó vào phim. Nếu có hành động hoặc những diễn biến tâm lý đã trải qua thì tôi nghĩ rằng mình sẽ dễ dàng để hóa thân hơn".

Như Phong (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 5 tập tục hôn nhân dị nhất Việt Nam