Hồ Văn Cường lên tiếng việc nhận được tiền cát xê, mong sống tự lập và tập trung việc học nên dừng hợp tác với công ty của Phi Nhung.

TaeV 2021-10-11 17:30
- Hồ Văn Cường đã lên tiếng đính chính không liên quan đến nữ CEO Đại Nam, đồng thời tuyên bố sẽ tự lập, rút khỏi công ty mẹ nuôi.

Sau nhiều ngày bị khui lại câu chuyện cố ca sĩ Phi NHồ Văn Cường lên tiếng việc nhận được tiền cát xê, mong sống tự lập và tập trung việc học nên dừng hợp tác với công ty của Phi Nhung.hung giữ tiền thưởng, cát-xê đi hát nhiều năm của con nuôi Hồ Văn Cường, thậm chí còn bị cho là nhờ vả CEO Đại Nam "đòi nợ" giúp, thì mới đây, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng làm rõ tất cả.

Hồ Văn Cường đính chính không nhờ CEO Đại Nam 'đòi nợ giúp', rời khỏi công ty Phi Nhung

Cụ thể, cách đây ít phút, trên trang Fanpage hơn 1,2 triệu người theo dõi của mình, Hồ Văn Cường đã đăng tải một bức tâm thư dài chia sẻ rõ ràng tất cả những việc liên quan đến vụ ồn ào tiền nong suốt thời gian qua. Theo đó, nam ca sĩ cho biết đến hôm nay anh mới sắp xếp được thời gian lên tiếng nói hết tất cả và không muốn những chuyện không hay này ảnh hưởng đến tình cảm của hai mẹ con: "Dạ con xin chào quý khán giả, cô chú, anh chị và các bạn. Phải đên tận hôm nay con mới sắp xếp được thời gian để xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến.Thật sự bản thân con chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con cả".

Đồng thời, giọng ca quê Tiền Giang cũng gửi lời xin lỗi vì sự chậm trễ của mình, nam ca sĩ cho biết bản thân có nỗi niềm riêng khó nói. Hơn nữa, thời gian qua, vì đối mặt với nhiều chuyện buồn nên rất áp lực, nên Cường chọn cách im lặng.

Hồ Văn Cường đính chính không nhờ CEO Đại Nam 'đòi nợ giúp', rời khỏi công ty Phi Nhung

"Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Đáng chú ý, Hồ Văn Cường lên tiếng đính chính không hề nhờ vả CEO Đại Nam bất cứ chuyện gì, cũng không liên hệ với IT Nhâm Hoàng Khang như những gì người này nói. Giọng ca 18 tuổi cũng khéo léo gửi lời cảm ơn vì nữ CEO đã có thiện chí giúp đỡ mình: "Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh Nhâm Hoàng Khang và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh Nhâm Hoàng Khang như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng".

Hồ Văn Cường đính chính không nhờ CEO Đại Nam 'đòi nợ giúp', rời khỏi công ty Phi Nhung

Kế đến, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng cho biết đã nhận lại toàn bộ tiền thưởng và tiền cát-xê đi hát suốt 5 năm qua của mình, nên mong mọi ồn ào chấm dứt từ đây. Anh cho biết bản thân mang ơn Phi Nhung rất nhiều, chưa từng phủ nhận công ơn nuôi dưỡng của cố ca sĩ, mong mẹ nuôi được ra đi thanh thản.

"Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghĩ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa", Hồ Văn Cường cho biết đã nhận được tiền.

Hồ Văn Cường đính chính không nhờ CEO Đại Nam 'đòi nợ giúp', rời khỏi công ty Phi Nhung

Hồ Văn Cường đính chính không nhờ CEO Đại Nam 'đòi nợ giúp', rời khỏi công ty Phi Nhung

Đặc biệt, nam ca sĩ gốc miền Tây cũng cho biết hiện tại anh muốn tự lập nên sẽ chấm dứt hợp tác với công ty của mẹ nuôi, đồng thời trao trả lại Facebook cá nhân, Fanpage và kênh YouTube. Hồ Văn Cường cũng hứa sẽ tập trung vào việc học, cố gắng học hỏi, trau dồi đam mê ca hát của mình. Cuối cùng, nam ca sĩ gửi lời cảm ơn tất cả mọi người thời gian qua đã động viên, an ủi, mong mọi người vẫn yêu thương mình.

"Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện facebook cá nhân, fanpage và Youtube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới. Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người", Hồ Văn Cường cho biết.
Hồ Văn Cường đính chính không nhờ CEO Đại Nam 'đòi nợ giúp', rời khỏi công ty Phi Nhung
Ngay khi đăng tải, đông đảo cư dân mạng đều để lại lời động viên nam ca sĩ trẻ, ai nấy đều xót xa khi mới 18 tuổi, nhưng Cường đã chịu rất nhiều áp lực, mong giọng ca 10X sẽ mạnh mẽ vượt qua và gặt hái được thành công trong tương lai.
Hồ Văn Cường đính chính không nhờ CEO Đại Nam 'đòi nợ giúp', rời khỏi công ty Phi Nhung
TaeV
(Ảnh: FBNV)