Hippo Happy lộ danh tính thật, tiết lộ lý do vắng bóng 4 năm qua

Loan Mac 2023-11-25 10:00
- Trong tập chung kết The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2, với lượt bình chọn thấp nhất trong top 4, Lâm Bảo Ngọc phải lộ diện - chia tay đầy tiếc nuối.

Happy Hippo là một trong những linh vật thu hút nhiều sự chú ý của người xem khi tham gia mùa thứ 2 của The Masked Singer. Danh tính của linh vật này đã có câu trả lời chính là ca sĩ Á quân The Voice 2019 Lâm Bảo Ngọc.

Trong mùa thứ 2 của The Masked Singer, Hippo Happy là một trong những mascot mang đến nhiều bất ngờ cho mọi người, cô từng gặp nguy hiểm nhưng cũng đã leo lên đầu bảng. Với giọng hát tự nhiên, khả năng xử lý bài hát thông minh, tinh tế và biết cách hoàn thiện kỹ năng của mình, Hippo Happy nhận được ngày càng nhiều lời khen từ ban giám khảo, giới chuyên môn và người yêu nhạc. Trong đêm chung kết (phát sóng trên HTV2 tối 24/11), Hippo Happy đã trình diễn ca khúc mới Nói không thành lời và nhận được sự đồng tình khen ngợi từ ban cố vấn và khách mời.

Tuy nhiên, do lượng bình chọn thấp nên Hippo Happy đã phải rút lui khỏi cuộc thi và cởi bỏ mặt nạ để lộ Á quân The Voice 2019 Lâm Bảo Ngọc. Trước đó, ca sĩ từng được biết đến khi là Á quân Sao mai 2017 - phong cách nhạc nhẹ.

Sau khi lộ diện, Lâm Bảo Ngọc không giấu được xúc động: "Đây là sân khấu sau 4 năm em không xuất hiện trên bất cứ chương trình nào. Bởi vì thời gian đó em đang điều trị trầm cảm. Đã có những sự lựa chọn sai nên em phải chịu trách nhiệm cho nó…".

Nữ ca sĩ chia sẻ, món quà sinh nhật mà mình từng là những liều thuốc thần kinh tại bệnh viện. "Và rồi những suy nghĩ tiêu cực của em thời điểm đó tan biến khi em có dịp được đến đêm concert của The masked singer Vietnam mùa 1. Em được tận hưởng giây phút những anh chị nghệ sĩ 'cháy' trên sân khấu, em – như những khán giả - cùng cầm lightstick và hát theo... Lúc đó em như được mở ra con đường đam mê âm nhạc lần nữa, và đêm diễn đó như tiếp thêm sức mạnh cho em. Đây là lý do tại sao em đứng đây ngày hôm nay", Lâm Bảo Ngọc bày tỏ.

Trước đó, việc Hippo Happy có thể hát cùng quãng giọng của Mariah Carey khiến Lâm Bảo Ngọc trở thành một trong những cái tên khiến ban cố vấn nghi vấn. Trấn Thành còn nhận xét giọng ca này còn hay hơn cả Lady Mây - Myra Trần về mặt kỹ thuật.

The Masked Singer - Ca sĩ mặt nạ là chương trình âm nhạc được mua bản quyền từ chương trình King of Mask Singer của Hàn Quốc. Người xem sẽ dễ dàng bắt gặp những giọng hát “lạ mà quen” và sự lộ hiện đầy bất ngờ trong mỗi tập phát sóng. Sau thành công của mùa đầu tiên, người xem rất mong chờ sự trở lại bùng nổ hơn nữa của nhiều giọng ca tuyệt vời. Tuy nhiên, mùa thứ 2 vẫn chưa đạt được thành công như kỳ vọng.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành