Ếch Ca Ca - mascot lộ diện ở Chung kết "Ca sĩ mặt nạ" là ai? Đàm Vĩnh Hưng hay người yêu cũ của Diva Mỹ Linh?

Khánh An 2023-11-24 15:34
- Mascot Ếch Ca Ca được dự đoán sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi lần đầu xuất hiện ở Chung kết "Ca sĩ mặt nạ".

Chung kết Ca sĩ mặt nạ mùa 2, được lên sóng vào ngày 24/11, đang là đề tài đặc biệt được khán giả quan tâm, đặc biệt là khi top 3 cuộc thi sẽ được công bố trong đêm đặc biệt này. Trong đêm chung kết, có một nghệ sĩ đặc biệt dưới lớp mascot Ếch Ca Ca, khiến khán giả tò mò.

Trong vòng Bán kết, Dứa Minh Tinh - Minh Tuyết đã lộ diện, giờ là lúc một nghệ sĩ khác dưới lớp mascot Ếch Ca Ca sẽ bước lên sân khấu để tham gia vòng Chung kết. Tuy danh tính của khách mời này được giữ bí mật nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng tò mò, đồn đoán về mascot này.

Ếch Ca Ca - mascot lộ diện ở Chung kết Ca sĩ mặt nạ là ai? Đàm Vĩnh Hưng hay người yêu cũ của Diva Mỹ Linh?

Ếch Ca Ca - mascot lộ diện ở Chung kết Ca sĩ mặt nạ là ai? Đàm Vĩnh Hưng hay người yêu cũ của Diva Mỹ Linh?

Ngay khi Ếch Ca Ca xuất hiện, Trấn Thành đã không kìm được cảm xúc khi phát ngôn về vóc dáng của khách mời:  "Với body này, trong dân gian Việt Nam có mấy người. Em không muốn nói tên anh luôn đó mà cái cách anh đi ra nhìn thấy ghét quá. Dáng vậy mà đi đố người ta, đòi giấu ai, đeo mặt nạ làm chi anh ơi. Tức mà không biết nói làm sao".

Nam MC gợi ý cho khán giả: "Ekip không che chân Ếch đã là sai rồi. Tôi chỉ nói rằng chân này không phải của anh Quang Linh".

Tóc Tiên cũng thừa nhận quen biết người dưới lớp mascot: "Chúng em có năng khiếu khi đoán mascot thiệt thì có thể sai nhưng mascot khách mời là 100% đúng, và với đạo đức nghề nghiệp không cho phép chúng em giả bộ không biết anh".  Điều này khiến cộng đồng mạng suy đoán rằng đây chính là một nghệ sĩ nổi tiếng trong giới Vbiz, có mối quan hệ thân thiết với cả hai cố vấn.

Ếch Ca Ca - mascot lộ diện ở Chung kết Ca sĩ mặt nạ là ai? Đàm Vĩnh Hưng hay người yêu cũ của Diva Mỹ Linh?

Trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ, Ếch Ca Ca tiết lộ: "Rất nhiều người khuyên tôi đi thi The Masked Singer. Tôi cũng mấy lần định đăng ký đi thi bởi vì tôi nghĩ không ai nhận ra tôi nhưng cuối cùng suy nghĩ lại, tôi không đi thi nữa mà chỉ làm khách mời thôi".

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, cộng đồng mạng đưa ra nhiều suy đoán về khả năng Ếch Ca Ca chính là nghệ sĩ Bằng Kiều. Một số bình luận ví dụ như: "Mascot này nhìn cao hơn Quang Linh chắc là Bằng Kiều", "Cách cầm mic như kia chắc là Bằng Kiều"...

Bằng Kiều từng tham gia các ban nhạc đình đám như Chìa khóa vàng, Hoa sữa, Quả dưa hấu, nhưng sau đó tách ra hát solo riêng. Giọng ca của anh được xếp vào giọng nam cao (tenor), được đánh giá là trong và giàu tình cảm. Anh là chủ nhân của nhiều bản hit "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc một thời như Nơi tình yêu bắt đầu, Trái tim bên lề, Trái tim không ngủ yên, Thao thức vì em...Ngoài ra, Bằng Kiều còn là người yêu cũ của Diva Mỹ Linh. Cả hai từng gắn bó 6 năm trước khi "đường ai nấy đi".

Ếch Ca Ca - mascot lộ diện ở Chung kết Ca sĩ mặt nạ là ai? Đàm Vĩnh Hưng hay người yêu cũ của Diva Mỹ Linh?

Trong khi đó, một số khán giả nhận định nhiều khả năng người ẩn sau lớp mặt nạ Ếch Ca Ca chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Với phong cách thời trang quen thuộc, cách ứng xử trên sân khấu cũng như mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành, việc người xem dễ dàng liên tưởng tới giọng ca Say tình là điều không khó hiểu.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Có những mối tình rồi cũng trở thành hồi ức đẹp