Hiền Mai đau đớn nhớ lại vụ tai nạn kinh doanh, bị thương nát hết mặt

Khánh Chi 2024-04-15 15:02
- Nữ diễn viên Hiền Mai đau đớn nhớ lại vụ tai nạn, suýt không thể qua khỏi mà mình đã trải qua.

Diễn viên Hiền Mai sinh năm 1967, quê gốc Hà Nội. Cô được khán giả biết đến khi hóa thân thành cô giáo Mai trong bộ phim Tuổi thần tiên năm 1995. Sở hữu nhan sắc kiều diễm cùng mái tóc suôn dài đặc trưng, Hiền Mai là một trong những "nữ hoàng ảnh lịch" thập niên 90. Thời điểm đó, hình ảnh của cô xuất hiện khắp những cuốn lịch treo tường, bìa sổ lưu bút...

Khi sự nghiệp đang thuận lợi, Hiền Mai gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng lúc đi quay ở Cần Giờ vào năm 1998. Người đẹp bị chấn thương ở mặt, gãy đốt sống cổ thứ 5 và đốt sống lưng số 12. Cô phải nằm viện dài ngày, hủy bỏ nhiều lịch diễn.

Hiền Mai đau đớn nhớ lại vụ tai nạn kinh doanh, bị thương nát hết mặt

Mới đây, tại chương trình Người kể chuyện đời, mỹ nhân nức tiếng một thời đã kể về vụ tai nạn kinh hoàng của mình. Hiền Mai kể trong lúc chuyển cảnh, cô ngồi trên xe để bạn diễn trở.

Nữ diễn viên đã chủ quan, không thắt dây an toàn vì cho rằng đoạn đường đó rất vắng, không có xe cộ, lại là đường đát đỏ. Ngay sau lúc đó, cả hai đối diện với khúc cua tử thân. Do không làm chủ được tay lái, chiếc xe lật xuống rừng đước bên dưới. Trong xe có Hiền Mai, nam diễn viên Lê Hữu Cầu và một người bạn nữa.

Hiền Mai đau đớn nhớ lại vụ tai nạn kinh doanh, bị thương nát hết mặt

 

Hiền Mai là người bị thương nặng nhất. "Tôi bị thương nát hết mặt, sưng to như cái mâm, tay thì gãy, đau đớn vô cùng. Tôi bị thương ở cả cột sống, máu me, đau đớn. Đoàn phim phải đưa tôi lên Sài Gòn cấp cứu ngay. Lúc vào viện Chợ Rẫy cấp cứu, không ai nhận ra tôi, máu mũi máu mắt ào ra. Tôi mặc bộ đồ bà ba để quay phim bị rách hết, dính bùn lầy, máu me, khủng khiếp lắm.

Rồi sau đó bác sĩ thông báo hết thuốc mê, thuốc tê rồi, phải khâu sống. Tôi nghe sợ muốn chết. Nhưng cũng có thể nhờ khâu sống mà tôi không bị để lại sẹo. Quá trình khâu sống vết thương khiến tôi như nằm trong địa ngục, cảm nhận từng vết kim chọc vào thịt. Chưa kể, lúc khâu ở mắt còn rút kim ra khâu lại vì bị khâu lệch. Tôi đau lắm mà không dám kêu la vì sợ người ta khâu lệch thì xấu", cô kể lại.

Hiền Mai đau đớn nhớ lại vụ tai nạn kinh doanh, bị thương nát hết mặt

Trải qua biến cố, mỹ nhân biết ơn ông xã của mình. Anh luôn ở bên chăm sóc cô kỹ lưỡng, chu đáo. Lúc vào viện, Hiền Mai tưởng chỉ bị thương ở mặt. Sau đó, cô thấy đau ở cột sống nên quay lại bệnh viện thăm khám mới phát hiện ra bị gãy cột sống, gãy đốt sống cổ. 

Biến cố đó cũng đã làm thay đổi suy nghĩ, quan niệm sống của Hiền Mai. Cô cảm động trước sự chăm sóc ân cần của doanh nhân Nguyễn Hoàng Minh (Việt kiều Mỹ) trong lúc hoạn nạn. Khi nằm viện, mặt mũi cô không lành lặn nhưng vẫn được "nửa kia" chăm sóc chu đáo. Đầu năm 2003, Hiền Mai lên xe hoa cùng doanh nhân Hoàng Minh. Cô sinh con trai năm 2004, xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng chồng. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

"Nằm một chỗ" vẫn giảm cân nhanh chóng, bạn gái yên tâm đón Tết với dáng xinh