H'Hen Niê bị gọi là 'Hoa hậu lực điền' khi một mình vác bao gạo 50 kg

Rosa 2021-09-20 10:50
- Hình ảnh H'Hen Niê bốc vác gạo, rau củ quả hay gạo, thực phẩm...hỗ trợ người dân Lagi trong mùa dịch gây chú ý cộng đồng mạng

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê gây bất ngờ khi một mình vác bao gạo 50kg trong chuyến thiện nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi, tỉnh Bình Thuận. Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 trong bộ đồ bảo hộ động tác nhanh gọn và khỏe không khác gì trai tráng. Nàng hậu hí hửng khoe:

“Tình nguyện viên H Hen Niê cũng vác được bao gạo 50kg nhé! Hí hí! Cô gái cũng khoẻ, cũng chịu khó, cũng siêng năng chăm chỉ lắm ó nên xin một tim từ 500 anh em đi?”

Trước hành động của nàng hậu, nhiều anh chị em trong đoàn cũng phải trầm trồ trước sự lăn xả, không ngại nặng nhọc của người đẹp. Một số người còn hài hước gọi H'Hen Niê là "Hoa hậu lực điền", khi tận mắt chứng kiến cô bốc vác rau củ quả hay gạo, thực phẩm...

Được biết, kể từ đầu mùa dịch đến nay, đây là chuyến đi xa nhất của H'Hen Niê sau khi cô đã hoàn thành hoàn thành mũi tiêm thứ hai được một khoảng thời gian. Về chuyến đi lần này, H'Hen Niê chia sẻ:

 “Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, Hen vẫn nhanh chóng đăng ký, bởi Hen cũng muốn lan toả, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM vậy. Công việc lần này thì cũng không khác nhiều so với những chuyến tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên số lượng về lương thực thực phẩm thì có nhiều hơn. Lần này Hen cũng là một tình nguyện viên với những việc bốc vác, khiêng đồ, lần này Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg luôn đó.

Tới lúc vác sau này là đồ bảo hộ rách luôn, đứt dây kéo rồi rách cả 2 bắp đùi chắc do bước dài quá. Nhưng đi làm tình nguyện vui lắm mọi người ơi, cảm thấy mình cũng có ích có thể mang lại những niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch lần này. Hen mong rằng, chúng ta sẽ sớm được tiêm vaccine hết, và khống chế được dịch bệnh để sớm trở lại cuộc sống bình thường mới".

Rosa

Ảnh: FBNV

 

 

qc-mypoint