Hết bị Hà Anh nói thẳng là 'tri thức hạn chế', Xuân Lan lại bị Nathan Lee cà khịa về khả năng tiếng Anh

Như Phong 2021-11-21 11:37
- Dường như cựu siêu mẫu Xuân Lan không mấy được lòng các đàn em trong showbiz Việt.

Chiều 20/11, làng giải trí xôn xao với màn tranh cãi nảy lửa của 2 cựu siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh ngay trên sân khấu buổi họp báo ra mắt chương trình Quý ông hoàn mỹ. Cụ thể, khi phát biểu chia sẻ về việc đào tạo người mẫu, Xuân Lan tỏ ra vô cùng tự tin, hãnh diện và ngầm tự nhận mình là người "số 1" trong đào tạo người mẫu ở Việt Nam:

"Sự khác biệt của Xuân Lan so với các host khác của Vietnam's Next Top Model là Xuân Lan làm host nhưng đào tạo ra học viên, mà tất cả các học trò Xuân Lan trong các mùa Next Top đều trở thành siêu mẫu.

Bây giờ họ đang chễm chệ ở những vị trí first face hoặc vedette, hoặc tất cả các bìa tạp chí, hoặc tất cả các bộ sưu tập của tất cả các nhà thiết kế ở thời điểm hiện tại. Đều là học trò của Xuân Lan hết.

 

Vai trò đào tạo nằm trong máu Xuân Lan rồi. Ngoài ra, mọi người cũng biết Xuân Lan có học viện đào tạo người mẫu ở Sài Gòn và Hà Nội, dạy từ học trò nhí đến người mẫu chuyên nghiệp. Vậy nên câu chuyện đào tạo học trò cũng là câu chuyện rất bình thường".

Ngay lập tức, cựu siêu mẫu Hà Anh tỏ ý không hài lòng với phát ngôn này của Xuân Lan. Hà Anh cho rằng Xuân Lan đã quên mất có rất nhiều người mẫu được cô đào tạo đã nổi tiếng và thành công ở nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, ngôi vị "số 1" của Xuân Lan là khó chấp nhận.

Thậm chí, Hà Anh còn cho rằng Xuân Lan có "tri thức hạn chế" khi phát ngôn như trên: "Chị không nhớ không có nghĩa rằng họ không tồn tại. Tri thức của mình rất hạn chế thì mình không nên nói những gì mình không biết, chưa biết hoặc chưa nhớ, và khẳng định mình là người duy nhất".

\

 

Đáp lại, Xuân Lan đốp chát thẳng mặt đàn em, bất chấp việc cả hai đang ngồi trên bục giao lưu với báo chí: "Khi mà đụng đến tri thức, mình không biết thì không nói hoặc có những câu nói, có những cái tên mà mình không bao giờ muốn mở miệng nói. Chấm hết, người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, điều đó là điều thiển cận".

Sự việc nhanh chóng gây ồn ào trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ngay khi kết thúc họp báo, Xuân Lan xuất hiện trong 1 buổi livestream và còn để caption: "Xuân Lan vừa nhắc đến bạn trong dramma chiều nay". Dòng trạng thái này cho thấy cựu người mẫu vẫn rất ấn tượng với những ồn ào do mình và Hà Anh gây ra trong buổi họp báo.

 

Tuy nhiên, chữ "dramma" mà Xuân Lan viết đã sai chính tả. Điều này nhanh chóng lọt vào 'tầm ngắm' của Nathan Lee. Không nhắc thẳng tên Xuân Lan nhưng nam ca sĩ 'đanh đá' đã có dòng trạng thái khá xách mé, mang đậm tính cà khịa khi chia sẻ dòng trạng thái: "Drama còn viết sai thì tri thức chỗ nào?"

Trước đó, Nathan Lee cũng từng tiết lộ rằng Xuân Lan chính là 1 trong số những người từng 'bắt nạt' anh khi anh mới gia nhập showbiz Việt.

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint