Hậu tuyên bố ly hôn, MC Mai Ngọc đổ bệnh, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại

Sam 2024-04-11 17:18
- Nhiều khán giả và người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Mai Ngọc sau khi cô tuyên bố ly hôn chồng thiếu gia.

Kể từ sau khi tuyên bố ly hôn, MC Mai Ngọc trở thành nhân vật được nhiều người quan tâm. Cô cũng bắt đầu tập trung cho công việc và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Nữ MC được nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ thăm hỏi, quan tâm. 

Mới đây, Mai Ngọc vừa bất ngờ thông báo rằng cô gặp vấn đề sức khoẻ. Theo đó, nữ MC bị cúm B. Hiện tại, sức khoẻ của cô cũng đã khá hơn. Ngoài ra, Mai Ngọc không quên gửi lời cảm ơn tới mọi người đã hỏi thăm, động viên bản thân thời gian vừa rồi. 

Mai Ngọc tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại, khuyên mọi người lưu ý điều này

Mai Ngọc tiết lộ bản thân bị cúm B.

"Ngọc bị cúm B nên mấy hôm nay sốt quá các bác ạ. Thấy sốt mà không có căn cứ mọi người nên xét nghiệm luôn nhé, tránh tự điều trị không đúng lại càng thêm mệt. Giờ Ngọc bắt đầu ổn hơn rùi, cảm ơn mọi người đã động viên hỏi thăm. Tháng 1 vừa rùi thì cúm A, hoàn toàn xứng với danh hiệu "Nữ hoàng cúm" mà", nữ MC chia sẻ. 

Mai Ngọc tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại, khuyên mọi người lưu ý điều này

Tình hình sức khỏe hiện tại của Mai Ngọc đã ổn hơn.

Được biết, đúng ngày 1/4 vừa rồi, Mai Ngọc và chồng thiếu gia xác định họ đã ly hôn vào năm 2023. Cả hai chia tay sau 17 năm bên nhau. Thông tin này thực sự khiến khán giả sốc. Họ từng rất ngưỡng mộ tình yêu đẹp của 2 người. 

Nhưng thực tế, Mai Ngọc và doanh nhân Lê Hoài Nam chưa đăng ký kết hôn nên không ràng buộc nhau về mặt pháp lý. Hơn thế, họ cũng không có con, tài sản chung nên khi đường ai nấy đi, cả hai giải quyết khá nhanh chóng.

Mai Ngọc tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại, khuyên mọi người lưu ý điều này

Mai Ngọc rạng rỡ đi sự kiện sau tuyên bố ly hôn. 

Hậu chia tay, Mai Ngọc sống trong một căn hộ tự mua cuối năm 2023. Cô muốn sớm bắt đầu cuộc sống mới. Đây là căn nhà mà nữ MC tự mình bỏ tiền mua và không dính líu đến chồng cũ. Mai Ngọc tiết lộ đó mà món quà sinh nhật cô dành cho bản thân.

Mai Ngọc tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại, khuyên mọi người lưu ý điều này

Nhiều người vẫn tiếc nuối khi hôn nhân của Mai Ngọc kết thúc.

"Tôi thấy vui khi nhìn lại những gì mình có đều do bản thân không ngừng nỗ lực và chăm chỉ từng ngày. Ở tuổi 34, sau một thời gian dài phấn đấu, tôi nghĩ đã đến lúc mình xứng đáng có cuộc sống mới vui vẻ và an yên", nữ MC thẳng thắn chia sẻ.

Trước đó, MC Mai Ngọc cũng tiết lộ về mẫu hình lý tưởng của bản thân: "Người thấy mặt mộc không son phấn mà vẫn khen em xinh, đó là tình yêu... Người mà không màng quá khứ của em, yêu thương bảo vệ em, cái đó còn hơn cả tình yêu nữa". Nhiều người hi vọng cô sớm tìm được tình yêu mới.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sau ly hôn, 'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc nhận biệt danh 'phú bà'