Hậu ồn ào 'anh em nương tựa', Hiền Hồ chính thức tái xuất làng giải trí

Vân Anh 2022-09-04 15:21
- Sau scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ chuẩn bị xuất hiện chính thức công bố các sản phẩm âm nhạc cùng đêm nhạc.

Theo thông tin, Hiền Hồ sẽ có đêm nhạc 'Chợ gạo show' dự kiến tổ chức vào ngày 11/9. Đây được xem là lần xuất hiện chính thức của nữ ca sĩ sau scandal 'anh em nương tựa' bị khán giả chỉ trích, tẩy chay. Ngoài ra, Hiền Hồ cũng chuẩn bị cho ra mặt sản phẩm âm nhạc mới của mình sau thời gian chuẩn bị.

Kể từ khi dính vào scandal 'anh em nương tựa', nữ ca sĩ gần như biến mất khỏi showbiz Việt. Bị chỉ trích nhiều, Hiền Hồ chọn cách im lặng để mọi thứ trôi qua như nhiều người nổi tiếng thường làm khi vấp phải ồn ào. Giọng ca Người thương hóa người dưng vẫn mong ngày được trở lại và được khán giả đón nhận.

Hậu ồn ào 'anh em nương tựa, Hiền Hồ chính thức tái xuất làng giải trí

Trước khi chính thức tái xuất, Hiền Hồ cũng đã lể lộ nhiều 'hint' sự xuất hiện của mình. Điển hình như vào ngày 18/8, trên MXH xuất hiện một đoạn clip gây xôn xao của một nữ giảng viên thanh nhạc đăng tải và nhân vật chính trong video được nhiều người cho là Hiền Hồ.

Với giọng hát quen thuộc và mái tóc ngắn cột gọn phía sau, cư dân mạng gọi tên Hiền Hồ dù mặt cô gái trong đoạn clip được che bằng hình trái dứa (thơm). Bài hát được lựa chọn để tập luyện là ca khúc Hoa Tàn - một sản phẩm nhạc Hoa lời Việt từng rất được yêu thích thông qua giọng hát của Dương Triệu Vũ.

Hậu ồn ào 'anh em nương tựa, Hiền Hồ chính thức tái xuất làng giải trí

Hậu ồn ào 'anh em nương tựa, Hiền Hồ chính thức tái xuất làng giải trí

"Đây là cách cột tóc yêu thích của Hiền Hồ". "Dứa cũng là tên của Fanclub Hiền Hồ". "Đây cũng là giáo viên thanh nhạc từng hướng dẫn cho Hiền Hồ trong một khoảng thời gian dài trước đó" - một số ý kiến của netizen.

Trước đó, vào đầu tháng 8 nữ ca sĩ có động thái đầu tiên sau scandal, khi đăng tải đoạn clip trình diễn "Yêu lại từ đầu", "Người yêu cũ" "Chiếc lá mùa đông" lên kênh YouTube cá nhân.

Cô cũng đồng thời mở khóa phần bình luận dù nhận về nhiều chỉ trích. Những động thái của Hiền Hồ thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng, Hiền Hồ đang chuẩn bị những bước đầu tiên cho hành trình tái xuất của mình ở thị trường nhạc Việt. Ngoài ra, một số nguồn tin trong giới còn tiết lộ Hiền Hồ đang chuẩn bị trở lại bằng một bản ballad sở trường. Kèm theo đó là một MV kịch tính hấp dẫn người xem.

Hậu ồn ào 'anh em nương tựa, Hiền Hồ chính thức tái xuất làng giải trí

Thông qua loạt dấu hiệu này, netizen phần nào khẳng định sự tái xuất của Hiền Hồ có xác xuất cao. Sự trở lại của Hiền Hồ sau scandal cũng trở thành đề tài bàn tán với nhiều luồng dư luận trái chiều. Nhiều người ủng hộ nhưng cũng có những ý kiến cho rằng, khán giả nên tẩy chay những nghệ sĩ vướng xì-căng-đan vì đó là cách làm cho showbiz Việt trở nên trong sáng và sạch sẽ hơn.

Suốt thời gian qua, showbiz Việt chứng kiến nhiều sự tái xuất của những giọng ca dính thị phi như Jack 96, Sơn Tùng M-TP,… Dù scandal đã phần nào lắng xuống nhưng hiệu ứng của sản phẩm đều không được 'nhiệt' như trước. Có lẽ đây là động thái tẩy chay của khán giả đối với những người nổi tiếng dính thị phi.

Vân Anh

Ảnh: Tổng hơp

Cách ''ngồi không'' mà vẫn đốt cháy mỡ thừa cho những ngày ở nhà nhiều