Lan truyền chóng mặt lá thư tay Hiền Hồ viết sau ồn ào 'nương tựa' đại gia U60

Như Phong 2022-04-20 15:32
- Bức thư này được cho là của Hiền Hồ gửi tới các fan của mình, giãi bày tâm sự của cô trong thời gian vướng ồn ào 'nượng tựa' đại gia U60.

Trong làng giải trí Việt, Hiền Hồ vốn được xem là nữ ca sĩ có tính cách trong sáng, ngây thơ. Cô nàng luôn xuất hiện với gương mặt ngơ ngác, cách nói chuyện chậm rãi, nhẹ nhàng và hết sức hồn nhiên. Hiền Hồ cũng được nhiều người biết tới với năng lực vượt khó.

Nữ ca sĩ sinh ra trong hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu thốn. Nhưng cô lại nỗ lực hết mình, phấn đấu để trở thành á quân của một cuộc thi âm nhạc và từng bước xây dựng tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt. 

Thế nhưng tháng 3/2022, hàng loạt bằng chứng cho thấy Hiền Hồ có mối quan hệ tình cảm với 1 vị đại gia U60 đã có vợ con. Thông tin này nhanh chóng trở thành 1 cơn bão, quét sạch hình ảnh trong trẻo, ngây thơ mà Hiền Hồ xây dựng lâu nay.

Lan truyền chóng mặt lá thứ tay Hiền Hồ viết sau ồn ào 'nương tựa' đại gia U60

Suốt thời điểm diễn ra vụ lùm xùm này, Hiền Hồ giữ thái độ im lặng. Cô nàng không hề lên tiếng bất cứ điều gì ngay cả khi bản thân bị mũi dùi dư luận hướng thẳng vào. Đến ngày 19/4, Hiền Hồ trả lời phỏng vấn trên VTV News, bày tỏ sự tiếc nuối khi để bản thân vướng vào 1 mối quan hệ thị phi.

Cô cũng nói lời xin lỗi với khán giả và mong nhận được sự khoan dung: "Từ tận đáy lòng, tôi xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà tôi phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận bản thân một cách tường tận thấu đáo. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích. Bài học lớn này giúp tôi thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra”.

 

Lan truyền chóng mặt lá thứ tay Hiền Hồ viết sau ồn ào 'nương tựa' đại gia U60

Lan truyền chóng mặt lá thứ tay Hiền Hồ viết sau ồn ào 'nương tựa' đại gia U60

Đến sáng 20/4, trên mạng xã hội lại xuất hiện bức thư viết tay dài 2 trang, nhận là Hiền Hồ. Nội dung bức thư là những lời cảm ơn, xin lỗi của Hiền Hồ gửi tới gia đình Thơm - tên của cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ. Trong thư, Hiền Hồ cho hay:

"Mình là Hiền Hồ đây. Hiền xin lỗi các anh, các chị, các bạn và các em trong gia đình Thơm. Xin lỗi các bạn Thơm đã luôn quan tâm ủng hộ Hiền trong suốt thời gian qua nhưng phải bị thất vọng, bị tổn thương bởi câu chuyện mà Hiền đang mắc phải. Hiền xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của Hiền. Câu chuyện mà Hiền xin phép được giữ cho bản thân và dành sự tôn trọng riêng tư cho những người liên quan...."

Cô nàng hứa hẹn: "Hiền sẽ tự thay đổi bản thân, vẫn sẽ nỗ lực cố gắng hết mình mong được trở lại và được nhìn ngắm các bạn Thơm. Hiền cầu mong sẽ được các bạn bao dung ủng hộ bằng chính những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc và chỉn chu nhất..."

Tuy nhiên, bức thư này cùng lời xin lỗi của Hiền Hồ đều bị cho là sự bao biện vụng về của nữ ca sĩ. Nhiều người không tiếc lời chỉ trích Hiền Hồ và cho rằng người cô cần xin lỗi không phải là khán giả mà là gia đình, vợ con của vị đại gia U60 mà cô đã 'nương tựa'.

Như Phong (Tổng hợp)

MONO tiết lộ bản hit đình đám có liên quan một người phụ nữ đặc biệt