Hậu ly hôn, MC Hoàng Oanh hy vọng có được 'mối quan hệ trong mơ'

Khánh An 2022-09-30 09:40
- Hậu ly hôn, Hoàng Oanh mong ước có được một mối quan hệ bền vững, nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đối phương trong tương lai.

Hơn 5 tháng kể từ ngày xác nhận ly hôn doanh nhân Jack Cole, Hoàng Oanh đã quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật và lấy lại tinh thần. Cô và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt, vẫn gặp lại nhau vì con trai.

Nữ MC thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tích cực. Tuy vậy, cô cũng tránh khỏi những giây phút yếu lòng hậu ly hôn. Mới đây, người đẹp chia sẻ tâm trạng khá u buồn sau khi hôn nhân tan vỡ.

MC Hoàng Oanh mong ước có một mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Người đẹp đã chia sẻ dòng quotes với nội dung: "No relationship is ever a waste of time. If it didn't bring you what you want, it taught you what you don't want". (Tạm dịch: Không có mối quan hệ nào là lãng phí thời gian. Nếu nó không mang lại cho bạn những gì bạn muốn, nó đã dạy bạn những gì bạn không muốn). 

Sau đó, Hoàng Oanh chia sẻ bức tranh ghi lại hình ảnh cặp đôi đang ở bên nhau. Khi cô gái không được khỏe, cô được bạn trai quan tâm, chăm sóc. Đó dường như là ước mơ của Hoàng Oanh khi cô viết: "In my dream".

Có thể thấy, sau ly hôn, Hoàng Oanh trân trọng những gì đã qua và luôn mong muốn có được chuyện tình cảm lâu dài, bền vững trong tương lai.

Hậu ly hôn, MC Hoàng Oanh làm mẹ đơn thân, có cuộc sống êm đềm bên con trai Max.

Hoàng Oanh tên đầy đủ là Vũ Ngọc Hoàng Oanh, sinh năm 1990 ở Hà Tây cũ, sau đó cô theo gia đình vào TP.HCM sinh sống. Hoàng Oanh được biết tới là một MC, diễn viên và là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh. Hoàng Oanh từng có thời gian hẹn hò với diễn viên Huỳnh Anh. Cặp đôi được khen xứng đôi, vừa lứa. Tuy vậy, đến năm 2017, cả hai đã đường ai nấy đi. 

MC Hoàng Oanh kết hôn với chồng cũ- doanh nhân người Mỹ Jack Cole vào cuối năm 2019. Cả hai đón con trai đầu lòng tên Max vào tháng 8/2020. Hoàng Oanh và con trai từng đến Singapore để sống cùng chồng. Tháng 4/2022, Hoàng Oanh gây bất ngờ khi tuyên bố đã hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng Tây. Sau đó, cô trở về Việt Nam, nuôi con một mình và tích cực hoạt động nghệ thuật. Nữ MC cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bình yên bên con và mong muốn hướng tới hình ảnh mới mẻ, hiện đại trong tương lai. 

Tháng 7/2022, Hoàng Oanh bất ngờ đăng tải clip tự tay cắt phăng mái tóc dài mượt của mình. Nhiều người hâm mộ cho rằng, người đẹp lộ vẻ tiếc nuối không thể che giấu trong ánh mắt khi "chia tay" mái tóc dài đã ở bên mình nhiều năm.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Ở nhà phòng dịch, tập ngay 3 động tác đơn giản giúp 'đánh bay' vai u thịt bắp, có ngay bờ vai thon dài, gợi cảm