Hải Băng nổi đóa khi bị đồn đối xử tệ với con riêng của chồng

Khánh An 2023-02-09 10:00
- Trước những lời đồn cho rằng Hải Băng đối xử tệ với con riêng của Thành Đạt, nữ ca sĩ đã có động thái gay gắt.

Hải Băng, sinh năm 1988 là cựu thành viên của nhóm Mây Trắng. Cô không còn quá xa lạ với khán giả qua những bài hát như: "Viên đá nhỏ", "Hạc giấy", "Em giờ đây"...Ở thời kỳ đỉnh cao, Hải Băng theo đuổi phong cách quyến rũ, gợi cảm. Chuyện tình Hải Băng và Tiến Dũng từng tốn nhiều giấy mực của truyền thông khi cả hai chia tay năm 2013 sau 3 năm bên nhau do người thứ ba.

Hải Băng - Tiến Dũng từng được coi là cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt. Hai bên gia đình cũng từng gặp gỡ và họ cũng dự định tổ chức đám cưới, sinh con vào năm 2014. Tuy nhiên sau đó họ đột ngột chia tay. Cú sốc tình cảm này đã giúp Hải Băng trưởng thành hơn.

Hải Băng nổi đóa khi bị đồn xử tệ với con riêng của chồng

Tháng 8/2016, giọng ca 'Viên đá nhỏ' cũng thừa nhận cô và Thành Đạt - chồng cũ của diễn viên Diệp Bảo Ngọc yêu nhau được khoảng 1 năm. Thời điểm đó, cả hai cũng tính tới chuyện sinh con và tổ chức đám cưới. Suốt một thời gian dài, Hải Băng bị đồn đoán là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của nam diễn viên này và Diệp Bảo Ngọc.

Tuy nhiên, sau đó người đẹp họ Diệp đã đính chính rằng chồng cũ có quan hệ với người khác sau khi cả hai ly hôn. Đến nay, Hải Băng và Thành Đạt đã có 3 nhóc tỳ đáng yêu. Hải Băng cũng rất yêu thương bé Kid - con riêng của Thành Đạt với người vợ trước.

Mới đây, ca sĩ Hải Băng đăng đàn bày tỏ thái độ khi đời tư bị đồn thổi sai sự thật. Theo đó, một Fanpage đã nhắc tới mối quan hệ giữa Hải Băng và con riêng của chồng, với nội dung: "Hải Băng không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ đã oái oăm, đã vậy nhìn cách đối xử với bé Kid thì Diệp Bảo Ngọc phải lên tiếng ngay, ai đọc cũng sốc".  

"Con nào mà chả là con ", Fanpage này chú thích thêm.  

Fanpage tung tin đồn thất thiệt về mối quan hệ giữa Hải Băng và con riêng của chồng. Bà xã nam diễn viên Thành Đạt đã nhanh chóng viết: "Sáng sớm đọc comment quả rác, thấy giải trí ghê". Khi một người bạn khuyên cô đưa vụ việc ra pháp luật, nữ ca sĩ nhẹ nhàng nói: "Dạ thôi kệ anh ạ".  

 Hải Băng khá bình thản trước thông tin sai lệch.  

Hải Băng về chung nhà với Thành Đạt năm 2016. Năm 2017, cặp đôi chào đón con chung đầu tiên. Tháng 7/2018, giọng ca Viên Đá Nhỏ sinh bé thứ 2, tháng 5/2019 sinh bé thứ 3.  

Được biết, bé Kid- con riêng của Thành Đạt rất quý mến Hải Băng. Tuy nhiên, Hải Băng không muốn con gọi mình là "mẹ" vì cho rằng mỗi đứa trẻ chỉ có một mẹ chính là người đã sinh thành, máu mủ với con mà thôi.

 Hải Băng rất yêu quý bé Kid (con trai Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc).  

 Tổ ấm hạnh phúc của Hải Băng - Thành Đạt.  

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

5 bài tập yoga chưa đầy 1 phút khiến gương mặt bạn trẻ ra cả chục tuổi