Elly Trần tung ảnh khoe dáng nuột mào đầu câu chuyện về nhân tình của chồng

Khánh An 2023-02-22 15:32
- Dù đã là mẹ 2 con nhưng Elly Trần vẫn giữ được thân hình "nóng 100 độ C" chẳng khác gì thuở còn son.

Thời gian gần đây, Elly Trần thu hút sự chú ý khi đăng đàn tố chồng hợp pháp ngoại tình và đối xử bạc bẽo với 3 mẹ con. Cuối cùng, sau 10 năm giấu kín, Elly Trần đã quyết định chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình.

Nữ diễn viên cho biết, suốt 10 năm là vợ chồng hợp pháp, cô nhiều lần bị chồng phản bội. Cuối cùng, cô quyết định ly hôn chồng, làm mẹ đơn thân. Hiện tại, Elly Trần sống bằng việc làm KOL và bán hàng online. Cô cũng thường xuyên đăng đàn chia sẻ những câu chuyện thường ngày của 3 mẹ con. 

Vài giờ trước, Elly Trần đã gây náo loạn mạng xã hội kho đăng tải hình ảnh bán nude mướt mắt. Cô viết: "Nghe nói nhan sắc nữ nhân không nên nhìn gần. Vì nhìn gần nó bị Ultra HD". Nữ diễn viên gây mê mọi ánh nhìn với khoảnh khắc bán nude. Có thể thấy rằng dù đã sinh 2 con nhưng Elly Trần vẫn giữ được thân hình gợi cảm, nuột nà chẳng kém gì lúc còn son. Mỹ nhân dùng tay che vòng một ngồn ngột khiến fan bỏng mắt. Nhiều fan đã xin bí quyết giảm cân, giữ dáng nuột nà của Elly Trần.

Song song với ảnh bán nude, Elly Trần cũng không ngần ngại cảnh cáo nhân tình của chồng Tây. Cô tố người phụ nữ này tổ chức đám cưới với người đã có vợ. Không những thế, nhân tình của chồng Elly Trần cũng đang cố hack Facebook của mỹ nhân này.

Elly Trần viết: "Thay vì sáng giờ cố hack Facebook chị thì hổng ấy em xuất hiện trước mặt chị luôn đi Trang ơi. Em thích ăn món gì để chị nấu cho. Menu chị hiện có đậu đen với đậu đỏ, em thích ăn đậu xanh không? Đã dám cưới chui thì em còn sợ gì nữa? Mạnh mẽ qua đi em, chị chờ cục cưng lâu rồi á. Mà khi đi cầm theo CMND và hôn thú chứ chị biết em vai trò gì đâu mà nói. Làm khó chị không?".  

  Elly Trần khoe ảnh bán nude khiến dân tình bỏng mắt.

  

Nữ diễn viên tố tình nhân của chồng Tây cưới chui và hack Facebook mình.  

Hiện tại, cô đang một mình nuôi 2 con và tiến hành thủ tục ly hôn với chồng Tây.  

Thời gian qua, Elly Trần mưu sinh bằng công việc kinh doanh và làm mẫu quảng cáo. Cô may mắn, hạnh phúc khi 2 con thông cảm với mình và luôn ủng hộ mẹ. Cadie - con gái đầu lòng của Elly Trần đã viết thư cảm ơn những khách hàng đã mua sản phẩm mẹ bé bán.

Bên cạnh đó, Elly Trần cũng thường xuyên đăng status bóc phốt chồng Tây và nhân tình của anh ta. Dù đã quyết định ly hôn nhưng Elly Trần vẫn không ngừng phanh phui những góc khuất về cuộc hôn nhân của mình.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con