Dũng Taylor từng khắt khe với con riêng của Thu Phương nhưng vẫn khiến Huy MC rơi nước mắt

Khánh Chi 2023-02-20 17:00
- Dũng Taylor là bầu show kiêm quản lý của Thu Phương, cũng là người bố dượng được các con riêng của vợ tôn trọng.

Hơn 1 thập kỷ gắn bó, Dũng Taylor và Thu Phương có sự nghiệp thành công cùng tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thu Phương từng có cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm với Huy MC. Cả hai có 2 con chung là Duy Hải, Thanh Thảo.

5 năm sau đó, Thu Phương tái hôn với Dũng Taylor và có thêm 2 con Gia Bảo (2009) và Hailey Thanh (2012). Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng cả hai vẫn có tổ ấm tràn đầy hạnh phúc.

Dũng Taylor từng khắt khe với con riêng của Thu Phương, sau vẫn khiến Huy MC rơi nước mắt

Hơn hết, không chỉ là "bầu show" giỏi, giúp đỡ Thu Phương trong các dự án nghệ thuật, Dũng Taylor còn là bố dượng tuyệt vời trong mắt 2 con riêng của Thu Phương. Anh biết cách ứng xử để các con dù không chung dòng máu vẫn tôn trọng mình. Không những thế, ông bầu này còn dạy các con riêng phải biết yêu thương bố ruột của mình.

Thu Phương cho biết cô và Dũng Taylor có nhiều khác biệt. Nhưng cũng chính vì sự quan tâm, thấu hiểu và ứng xử tinh tế của anh đã đưa 2 người gần lại bên nhau và gắn bó với nhau lâu dài. Trước đó, Dũng Taylor cũng từng quen biết Huy MC. Sau khi Huy MC và Thu Phương đứt gánh giữa đường, Dũng Taylor đã đưa Thu Phương và 2 con riêng của cô sang Mỹ để tiện chăm sóc.

Dũng Taylor từng khắt khe với con riêng của Thu Phương, sau vẫn khiến Huy MC rơi nước mắt

Dũng Taylor cho biết trước khi chung sống với Thu Phương, anh chưa từng làm bố. Vì vậy, anh gặp khó khăn khi nuôi dưỡng 2 con riêng của vợ. Trải qua 2 năm đầu sống dưới một mái nhà, Dũng Taylor tự rút ra nhiều kinh nghiệm.

"Ông bầu" trải lòng: "Tôi lớn lên và hấp thụ văn hóa Mỹ từ lúc 13 tuổi, lại xuất thân là người miền Nam nên không tránh khỏi việc văn hóa khác biệt, tuy nói cùng một ngôn ngữ nhưng không hiểu được hết ý của nhau. Từ đó tôi đã căn chỉnh cách ứng xử của mình sao cho tâm lý, tế nhị.

Tôi ý thức từng lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử khi các con phạm lỗi. Không lên tiếng thì có thể bị hiểu lầm là không quan tâm. Mạnh mẽ quá thì dễ bị cho là khó khăn. Tôi luôn chú ý lên tiếng đúng cường độ, đúng lúc, và luôn sử dụng đúng lời nếu không cả nhà sẽ mất vui".

Dũng Taylor từng khắt khe với con riêng của Thu Phương, sau vẫn khiến Huy MC rơi nước mắt

Ông xã Thu Phương thừa nhận trong quãng thời gian mới sống với các con riêng của vợ, anh khá khắt khe khi thấy các không ngoan. Sau đó, ông bầu này đều lựa những lúc gia đình gần nhau nhất để chia sẻ nhiều hơn với các con. Khi anh và Thu Phương có thêm con chung, anh vẫn thưởng phạt phân minh để các con không so sánh, bì tị với nhau. Dũng Taylor cho biết anh không phân biệt con chung với con riêng.

Dù sống chung với các con riêng của Thu Phương nhưng Dũng Taylor vẫn dạy những đứa trẻ phải biết yêu thương và tôn trọng bố ruột. Thậm chí, anh còn trở thành cầu nối để 2 con và Huy MC gần gũi với nhau hơn. Dũng Taylor rất chu đáo, yêu quý 2 con của Thu Phương - Huy MC. Anh cũng giữ được mối quan hệ tốt với Huy MC. Cả hai xem nhau như bạn bè, hàng xóm.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập squat cho vòng 3 quyến rũ