Đông Nhi, Ông Cao Thắng đồng loạt 'quay xe' nói lời xin lỗi vì hành động 'cướp kênh', 'đốp chát' với fan

Như Phong 2022-05-14 10:51
- Chỉ sau 1 ngày bị các fan đồng loạt 'quay xe', cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều lần lượt đăng tải lời xin lỗi trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, Đông Nhi là cái tên gây xôn xao trên mạng xã hội vì cách hành xử không thỏa đáng với người hâm mộ. Đặc biệt, khi bị tố "cướp" kênh Youtube mà 1 fan lâu năm đã dày công xây dựng, Đông Nhi còn có những phát ngôn hết sức nặng nề như: "Chị xin khẳng định kênh FC Đông Nhi ngay từ đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây. Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn giúp xây dựng, tất cả là tự nguyện".

Thậm chí, phản ứng của người hâm mộ trước sự việc cũng khiến Đông Nhi bức xúc: "Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?".

Trước sự việc, hàng loạt khán giả yêu mến Đông Nhi đã bày tỏ sự thất vọng và đồng loạt "quay xe", tuyên bố tạm biệt nữ ca sĩ, quyết định "cất poster vào góc". Chưa bao giờ trong sự nghiệp hàng chục năm ca hát của Đông Nhi lại phải đối diện với sự phản ứng dữ dội đến thế.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng đồng loạt 'quay xe' nói lời xin lỗi vì hành động 'cướp kênh', 'đốp chát' với fan

Đông Nhi gây bức xúc vì thẳng mặt "đốp chát" với fan.

Trước ồn ào này, rạng sáng ngày 14/5, Đông Nhi đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân cô đã quá nóng nảy khi viết ra những lời chia sẻ nói trên: 

"Hai ngày qua, sau khi đăng status đó, Nhi đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Thực ra, làm nghề bao năm, Nhi chưa bao giờ để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, Nhi chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal. Vì vậy, với vụ việc xảy ra lần này, trước tiên, Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân - nội bộ cty - và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng đồng loạt 'quay xe' nói lời xin lỗi vì hành động 'cướp kênh', 'đốp chát' với fan

Rạng sáng, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi về sự việc.

Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra".
Nữ ca sĩ khẳng định cô chưa bao giờ có ý định "quay lưng" với fan và luôn coi fan như người trong gia đình: "Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh ko ngọt”, buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết…thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao.
Nhưng thật sự, với Nhi, Nhi là người luôn quan trọng lễ nghĩa, Nhi luôn muốn dành cho mọi người sự tôn trọng nhất định, vì mỗi ai trong chúng ta cũng đều có những giá trị của riêng mình, cũng cần được tôn trọng như nhau".
Cô cũng nhận lỗi về phía mình: "Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi.
Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn".

Đông Nhi, Ông Cao Thắng đồng loạt 'quay xe' nói lời xin lỗi vì hành động 'cướp kênh', 'đốp chát' với fan

"Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc".

Đông Nhi cho hay, về sự việc "cướp" kênh của fan, cô mong muốn sẽ được giải quyết nội bộ và gửi lời xin lỗi tới những fan liên quan: "Nhưng chị cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Quân của Tomorrow Pink Ruby, Huy và tất cả các em vì những câu chữ lúc nóng vội của chị đã thật sự làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà các em dành cho chị.
Nhi sẽ không xoá bài đăng cũ, vì Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn, nhưng Nhi xin phép được ẩn nó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội, nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình".
Trước đó vài giờ, Ông Cao Thắng cũng lên tiếng với tư cách quản lý cao nhất của công ty mà Đông Nhi đang trực thuộc. Nam ca sĩ cho hay: "Những ngày qua, Thắng đã dành thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng đồng loạt 'quay xe' nói lời xin lỗi vì hành động 'cướp kênh', 'đốp chát' với fan

Ông Cao Thắng cũng đứng ra nhận trách nhiệm.

Với tư cách là người đứng đầu của 6SE, Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát , mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.
Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều!"
Tuy nhiên, lời xin lỗi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng không thực sự thuyết phục được mọi người. Rất nhiều người hâm mộ đặt dấu hỏi về việc cặp đôi đăng tải lời xin lỗi vào thời điểm rạng sáng. Đồng thời lời xin lỗi này cũng bị cho là không thực sự cầu thị khi chưa đưa ra bất cứ sự xử lý nào đối với ê-kíp của Đông Nhi.
Như Phong (Tổng hợp)
Sữa rửa mặt chân ái cho da mụn nhạy cảm