Đông Nhi bị chỉ trích nặng nề vì phát ngôn 'đốp chát' với người hâm mộ

Như Phong 2022-05-13 08:15
- Bị tố "cướp" kênh Youtube mà 1 fan lâu năm xây dựng, Đông Nhi đã lên tiếng bênh vực ê-kíp của mình và thẳng thắn "đốp chát" với các fan khiến nhiều người thất vọng.

Đông Nhi là 1 trong số ít những nghệ sĩ thế hệ 9X có con đường ca hát nghiêm túc, nói không với scandal. Sau khi kết hôn với Ông Cao Thắng và hạ sinh cô công chúa nhỏ Ông Yên Nhi, Đông Nhi ngày càng được yêu mến hơn, hình ảnh của cô cũng theo đó mà "long lanh" hơn hẳn.

Tuy nhiên, vài ngày gần đây, sự việc người trong ê-kíp của Đông Nhi bất ngờ "kick" một fan lâu năm ra khỏi hệ thống quản trị viên của kênh Youtube mang tên Đông Nhi cho dù người này có công hỗ trợ xây dựng kênh từ đầu đã khiến không ít người bức xúc.

Đáng nói hơn, trước sự bức xúc của những người hâm mộ, Đông Nhi lại đăng tâm thư khá dài trên trang Facebook mang tên Mai Hồng Ngọc (tên thật của Đông Nhi) và thẳng thắn "đốp chát" với những người đang chỉ trích mình:

"Gửi Tomorrow Pink Ruby và những bạn liên quan đến Tomorrow Pink Ruby! Các bạn đang làm gì vậy! Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường?

Đông Nhi bị chỉ trích nặng nề vì phát ngôn 'đốp chát' với người hâm mộ

Đông Nhi thẳng thắn "đốp chát" với người hâm mộ.

Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?
Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể fc Đông Nhi, vốn dĩ FC Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng.
Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!"

Đông Nhi bị chỉ trích nặng nề vì phát ngôn 'đốp chát' với người hâm mộ

"Nó đã chạm đến giới hạn của chị!"

Đông Nhi còn lớn tiếng bênh vực ê-kíp của mình, phớt lờ những ý kiến đóng góp từ các fan: "Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?
Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ê-kip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ê-kip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng "bình loạn".
Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người?? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?"
Đông Nhi cũng thẳng thắn nói về việc "kick" fan lâu năm khỏi hệ thống quản trị viên. Theo Đông Nhi, người này giúp xây dựng kên là hoàn toàn tự nguyện, nhưng do người này có động thái "gây chia rẽ nội bộ" nên cô và công ty không còn cần họ giúp:
"Riêng về vấn đề kênh Youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh Youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Đông Nhi bị chỉ trích nặng nề vì phát ngôn 'đốp chát' với người hâm mộ

"Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà!"

 

Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi : Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì? Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!"
Cuối cùng, Đông Nhi nhắn nhủ người hâm mộ "đừng áp đặt tư duy và định kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng nghe và chắt lọc những ý kiến đóng góp chân thành, văn minh".

Đông Nhi bị chỉ trích nặng nề vì phát ngôn 'đốp chát' với người hâm mộ

Người hâm mộ đồng loạt bày tỏ sự thất vọng với Đông Nhi.

Phát ngôn của Đông Nhi bị cho là "phủ sạch" sự hỗ trợ, yêu mến mà các fan dành cho cô trong suốt chặng đường ca hát. Việc cho rằng người hâm mộ hỗ trợ mình là "tự nguyện" chứ không hề "nhờ vả" khiến không ít người cảm thấy thất vọng, thậm chí dùng từ "vô ơn" để nói về Đông Nhi.
Trên các diễn đàn lớn, động thái này của Đông Nhi cũng bị đánh giá là kém chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng với người hâm mộ.
Như Phong (Tổng hợp)
Bị réo tên trong drama Jack, K-ICM viết tâm thư, tuyên bố không muốn quay về 'thời kỳ đen tối'