Doãn Quốc Đam hài hước tiết lộ lý do liên tục đóng phim VTV, "nhẵn mặt" trên sóng giờ vàng

Bích Anh 2023-07-20 16:38
- Doãn Quốc Đam hiện đang là "con cưng VTV", xuất hiện liên tục, dày đặc trong các bộ phim trên sóng giờ vàng.

Doãn Quốc Đam sinh năm 1988, là nam diễn viên được nhiều khán giả mến mộ bởi lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng. Anh góp mặt trong nhiều bộ phim hot trên sóng giờ vàng của VTV như Người phán xử, Sinh tử, Quỳnh búp bê, Gia đình mình vui bất thình lình, Phố trong làng và mới nhất là Làng trong phố ...

Phố trong làng là là bộ phim từng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả vào đầu năm 2022 nhờ câu chuyện của những nhân vật phụ. Doãn Quốc Đam hóa thân thành anh Mến nát rượu, gây ra nhiều vấn đề cho các đồng chí công an. Sau mỗi tập phim phát sóng, câu chuyện của anh Mến đều được khán giả xôn xao bàn tán. Dân tình khen nam diễn viên 8X diễn xuất tự nhiên, biết tìm tòi, làm nổi bật nhân vật, dù chỉ là một vai diễn nhỏ. 

Doãn Quốc Đam hài hước tiết lộ lý do liên tục đóng phim VTV, nhẵn mặt trên sóng giờ vàng

Doãn Quốc Đam hài hước tiết lộ lý do liên tục đóng phim VTV, nhẵn mặt trên sóng giờ vàng

Cũng nhờ sức hút lớn từ Phố trong làng phần một, Phố trong làng phần 2 mang tên Làng trong phố. Các nhân vật phụ như Mến, Hiếu trở thành nhân vật chính trong phim mới. Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Làng Trong Phố, Doãn Quốc Đam có những chia sẻ thú vị về bộ phim mới đảm nhận.

"Anh Mến" trải lòng ngay từ phần một của bộ phim, anh đã suy nghĩ nhiều, làm sao để nhân vật có điểm nhấn, được khán giả nhớ đến. Chính vì vậy, Doãn Quốc Đam quyết định cạo trọc đầu. Nam diễn viên không sợ xấu, chỉ mong bộ phim ghi dấu ấn trong lòng khán giả. 

Doãn Quốc Đam hài hước tiết lộ lý do liên tục đóng phim VTV, nhẵn mặt trên sóng giờ vàng

Doãn Quốc Đam gây ấn tượng khi đóng vai Mến "nát" trong phim "Phố trong làng".

Doãn Quốc Đam cho hay đến phần 2, anh tạo điểm nhấn cho nhân vật bằng chất giọng khàn và dáng đi tập tễnh. Anh bật mí thêm, ở phần mới nhân vật Mến sẽ không "vạch mặt ăn vạ" nữa. Sau một trận ốm thập tử nhất sinh, Mến có nhiều thay đổi.

Khi được hỏi phải chăng là "con cưng VTV" nên được đóng nhiều phim, "nhẵn mặt" trên sóng giờ vàng, Doãn Quốc Đam hài hước cho biết hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh tham gia nhiều phim.

Khi bước chân vào nghiệp diễn, Doãn Quốc Đam không quan trọng vai phụ, vai chính, chỉ muốn có được vai diễn gây ấn tượng trong lòng khán giả. Nam diễn viên cho biết chọn lọc rất kỹ trước khi nhận vai diễn, không chấp nhận đóng vai chính mờ nhạt để kiếm tiền. 

Doãn Quốc Đam hài hước tiết lộ lý do liên tục đóng phim VTV, nhẵn mặt trên sóng giờ vàng

Cũng trong buổi họp báo, Doãn Quốc Đam gây bất ngờ khi chia sẻ anh từng được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng mời đóng vai chồng cũ của Luyến (Thanh Hương) trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. Tuy nhiên, vì lịch trình làm việc quá dày nên anh không thể đảm nhận vai diễn này.

Trong thời điểm ghi hình phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Doãn Quốc Đam bận rộn với phim Gia đình mình vui bất thình lình. Ngoài ra, bộ phim Làng trong phố cũng rục rịch quay khiến quỹ thời gian của anh trở nên eo hẹp. Nam diễn viên bày tỏ dù đảm bảo được sức khỏe để tham gia nhưng lại không có đủ thời gian để quay 3 phim cùng lúc.

Bích Anh (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vụ giẫm đạp ở Seoul, Hàn Quốc: Hiện trường kinh hoàng, nhiều người cố hô hấp nhân tạo cho các nạn nhân