Diệu Nhi khoe ảnh trở về chốn cũ, dân mạng nhắc 'đồ trẻ trâu' Anh Tú và đêm mưa 8 năm trước

Khánh An 2022-11-30 17:48
- Trong lần Diệu Nhi trở lại sân khấu kịch lần này, neitizen nhắc lại chuyện tình của cô và ông xã Anh Tú cũng bắt đầu từ đây.

Diệu Nhi - Anh Tú là một trong những cặp đẹp đôi, nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ từ khán giả. Sau thời gian 7 năm hẹn hò, cả hai chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới được tổ chức ở một resort tại Phan Thiết vào hôm 10/10. Sau đám cưới, nhất cử nhất động của cặp vợ chồng trẻ đều thu hút sự chú ý từ dân mạng. 

Diệu Nhi khoe ảnh trở lại sân khấu kịch, neitizen ghẹo: 'Có gặp đồ trẻ trâu không vậy'?

Mới đây, trên trang cá nhân, Diệu Nhi khoe ảnh trở lại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ để tìm cảm giác của đêm mưa 8 năm trước. "Hình ảnh quay lại nhà xe sân khấu kịch Thế Giới Trẻ đi tìm cảm giác của đêm mưa 8 năm trước", nữ diễn viên hài viết.

Diệu Nhi khoe ảnh trở lại sân khấu kịch, neitizen ghẹo: 'Có gặp đồ trẻ trâu không vậy'?

Ở dưới phần bình luận, netizen không ngừng trêu ghẹo Diệu Nhi khi nhìn thấy bức hình cô đăng. Thấy Diệu Nhi mặc cả cây hồng, một netizen trêu cô là thành viên thứ 5 của nhóm BLACKPINK. Trong khi đó, nhiều dân mạng nhắc lại về chuyện tình yêu của Diệu Nhi và Anh Tú. Hai người quen biết, tìm hiểu nhau khi cùng làm việc tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Lúc đó, Diệu Nhi hơn Anh Tú 2 tuổi nên cô thường gọi anh là "Đồ trẻ trâu".

"Đêm mưa hôm đó Anh Tú nói: Chào em, anh là bạn trai em nè ...
Đêm mưa hôm nay... Chào em, anh là chồng em đây", một người dùng mạng bình luận.
"Quay lại tìm “đồ trẻ trâu” 8 năm trước hả chị?", một người khác viết.

Diệu Nhi khoe ảnh trở lại sân khấu kịch, neitizen ghẹo: 'Có gặp đồ trẻ trâu không vậy'?

Diệu Nhi sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô và nhanh chóng trở thành nghệ sĩ hài được khán giả phía Nam yêu mến nhờ khả năng diễn xuất chân thật, không sợ mất hình tượng. Anh Tú kém bạn gái 2 tuổi, là một ca sĩ, diễn viên, từ miền Bắc vào TP HCM lập nghiệp. Cả hai quen nhau khi cùng làm việc ở sân khấu Thế Giới Trẻ và bắt đầu công khai tình cảm năm 2015.

Một người bạn thân của Diệu Nhi chia sẻ rằng Diệu Nhi bị Anh Tú chinh phục bởi tình cảm chân thành và hành trình theo đuổi kiên trì. Thời gian đầu, cả hai thường xuyên xuất hiện tại các chương trình truyền hình, đóng chung phim "Gia đình là số một". Tuy nhiên về sau, cặp đôi khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Họ hạn chế đi chung, đăng ảnh chung. Cặp đôi cho biết sợ đời tư lấn át sự nghiệp, chỉ muốn khán giả biết đến mình qua những dự án nghệ thuật.
Khoảng tháng 6 tới tháng 8 năm ngoái, Diệu Nhi vài lần xuất hiện với vòng hai to bất thường hoặc mặc váy áo rộng, được cho là mang bầu với Anh Tú. Cùng thời điểm, một bức ảnh được cho là Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai lan truyền trên mạng. Đầu năm nay, cặp sao tiếp tục vướng tin đón con đầu lòng. Toàn bộ quá trình này, cả hai đều giữ im lặng.
Đến tháng 10 năm nay, Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức đám cưới và nhận được lời chúc phúc của gia đình, người thân, bạn bè trong showbiz cũng như người hâm mộ.
Khánh An (Tổng hợp)
6 cung hoàng đạo để quá khứ ám ảnh mối quan hệ hiện tại