Điều ít biết về người vợ xinh đẹp, hơn tuổi của ca sĩ Tùng Dương

Vân Chi 2024-06-20 15:17
- Tùng Dương và vợ bí mật kết hôn nhưng chưa từng tổ chức đám cưới. Vì vậy, thông tin về bà xã của divo này được khán giả quan tâm.

Mới đây, vợ và con trai của ca sĩ Tùng Dương đã xuất hiện trong buổi họp báo MV mới của anh. Đây là lần hiếm hoi Giang Phạm, vợ của divo này lộ diện. Giang Phạm được khen ngợi trẻ trung, xinh đẹp dù từng 2 lần sinh nở.

Bà xã nam ca sĩ từng sinh sống ở nước ngoài, làm việc liên quan tới ngành hội họa. Tùng Dương và vợ bí mật kết hôn nhưng chưa từng tổ chức đám cưới. Nam ca sĩ từng tiết lộ, dù chưa tổ chức đám cưới nhưng cả hai có nhiều năm sống chung và coi nhau như vợ chồng. Cả hai sống riêng với bố mẹ. Việc chưa tổ chức đám cưới là vì cả hai vẫn thích cuộc sống tự do, bay bổng, không bị ràng buộc.

Điều ít biết về người vợ xinh đẹp, hơn tuổi của ca sĩ Tùng Dương

Điều ít biết về người vợ xinh đẹp, hơn tuổi của ca sĩ Tùng Dương

Tùng Dương từng kể về mối quan hệ giữa vợ và mẹ: "Từ khi bé Voi chào đời, mọi chuyện đều được hóa giải. Hơn nữa, Giang biết đối nhân xử thế. Mẹ tôi dần hiểu và thương cô ấy nhiều hơn. Bây giờ, hai người thường về cùng một phe, tôi ở chiến tuyến ngược lại”, Tùng Dương từng giãi bày về hôn nhân với khán giả.

Vợ Tùng Dương là nhà đồng sản xuất, đồng sáng tạo trong các sản phẩm của chồng. "Chúng tôi đều say mê nghệ thuật. Khi làm việc chung, cùng nhau đóng góp ý tưởng. Trong công việc, cô ấy nghiêm túc và cũng rất… thiết quân luật, cũng hét ra lửa", Tùng Dương chia sẻ về bạn đời trong cuộc phỏng vấn.

Vợ chồng Tùng Dương có một cậu con trai chung tên thân mật là Voi. Tùng Dương vợ hết mực. “Vợ tôi thích mua gì tôi cũng đồng ý, chiều vợ, miễn là vợ tôi cảm thấy vui, hạnh phúc”, nam ca sĩ tâm sự trong cuộc phỏng vấn.

Điều ít biết về người vợ xinh đẹp, hơn tuổi của ca sĩ Tùng Dương

Theo Tùng Dương, bà xã ngại xuất hiện cùng anh ở các sự kiện họp báo hay lên báo cùng anh. Khi chụp ảnh chung, cô cũng đứng cách xa anh chứ không thể hiện tình cảm. Anh tôn trọng suy nghĩ, cách thể hiện và cá tính của vợ. Vì thế, với khán giả, vợ Tùng Dương là một người phụ nữ bí ẩn như cách mà nhiều bạn đời của các nghệ sĩ cùng lựa chọn, họ muốn có cuộc sống riêng tư, không ồn ào.

Điều ít biết về người vợ xinh đẹp, hơn tuổi của ca sĩ Tùng Dương

Không như nhiều ngôi sao khác, Tùng Dương vốn là một nam ca sĩ kín tiếng về chuyện đời tư. Tuy nhiên, thực ra đó chẳng qua là do nam ca sĩ sinh năm 1983 có quan điểm “tình yêu là thế giới riêng”. Tùng Dương không giấu mà chỉ không thích được chú ý về vấn đề này, không thuộc về sự ồn ã của showbiz. Thật trùng hợp mà bạn nđời của anh cũng có chung nhận định như vậy. Cô thậm chí còn không màng một danh phận.

“Người phụ nữ của Tùng Dương muốn như vậy. Tất nhiên, trong cuộc sống cũng có lúc chúng tôi đọc sai ý nhau, nhưng quan trọng là cả hai tìm được sự đồng điệu. Dương đang thích một cuộc sống tự do, bay bổng và người ấy cũng vậy. Chúng tôi quan niệm hạnh phúc là những điều bình dị thực tế nhất mà chúng tôi mang tới cho nhau, nhỏ bé nhưng thiêng liêng chứ không phải là những gì to tát mơ hồ dù cuộc sống của Dương luôn đan xen giữa hư và thực. Hạnh phúc phải là cái thiết thực chứ không hẳn là trên giấy tờ”, Tùng Dương chia sẻ.

Vân Chi (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Điểm trùng hợp đến 'giật mình' về đường hôn nhân của dàn sao Cung toả tâm ngọc