Nam thần một thời U50 chưa lấy vợ, đóng phim cát-xê thấp, sống sung túc nhờ livestream bán hàng

Sam 2024-06-14 16:27
- Thừa nhận bản thân đã qua thời vàng son trong sự nghiệp diễn xuất nhưng “nam thần màn ảnh” vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nhiều năm trước, Hòa Hiệp chính là gương mặt đình đám màn ảnh Việt. Nam diễn viên sinh năm 1982 được yêu thích qua bộ phim Mùi ngò gai. Chính vẻ ngoài điển trai thư sinh cùng chiếc răng khểnh duyên dáng của anh đã “đốn tim” khán giả. Người ta gọi Hòa Hiệp chính là nam thần màn ảnh. 

Sau Mùi ngò gai, Hòa Hiệp nhanh chóng gây sốt qua các phim như Cổng mặt trời, Gia đình phép thuật, Nghề báo... Có thể nói những năm tháng đó, anh đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp. Sau này, Hòa Hiệp phát triển con đường làm MC, ca hát, trở thành nghệ sĩ đa tài. 

Nam thần một thời U50 chưa lấy vợ, đóng phim cát-xê thấp, sống sung túc nhờ livestream bán hàng

Hòa Hiệp từng là nam thần màn ảnh đẹp trai, diễn xuất ấn tượng.

Tuy nhiên, vì vấp phải một số thị phi trong showbiz, sự nghiệp của Hòa Hiệp nhanh chóng lắng xuống. Anh bước qua thời vàng son khi xưa và dần dần ít đóng phim hơn. Thỉnh thoảng người ta mới thấy sự xuất hiện của nam diễn viên trên màn ảnh. 

Hòa Hiệp từng không ngại tiết lộ rằng bản thân có thời đi show đi phim liên tục, thậm chí ăn ngủ trên xe. Nhưng giờ đây, một năm anh đóng chừng 1,2 phim. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn quyết định lựa chọn kịch bản rất cẩn thận không nhận bừa bãi.

Nam thần một thời U50 chưa lấy vợ, đóng phim cát-xê thấp, sống sung túc nhờ livestream bán hàng

Hòa Hiệp ít đóng phim, bán hàng online thu nhập sung túc.

Được biết, ngoài đóng phim, Hòa Hiệp còn có nguồn thu nhập khá ổn là bán đồ ăn vặt. Nam diễn viên kinh doanh online. Đây cũng là nghề tay trái của anh. Có nhiều lúc Hòa Hiệp cảm thấy buồn tủi vì gặp những lời dị nghị, chê bai khi nghệ sĩ bán hàng online. Nhưng, anh vẫn vượt qua vì cho rằng nếu mình mặc cảm rồi bỏ không làm nữa thì nhân viên sẽ thất nghiệp.

Dần dần, con đường kinh doanh của Hòa Hiệp khá thuận lợi. Chính cách nói chuyện duyên dáng, thân thiện, nhẹ nhàng của nam diễn viên trên sóng livestream bán hàng giúp anh nhận được sự yêu thích của cư dân mạng. 

Hòa Hiệp từng chia sẻ: “Mọi người cứ xem thường, khi dễ công việc bán hàng online. Nhưng tôi nghiên cứu thấy nhiều nơi họ livestream mấy tiếng đồng hồ thôi bằng doanh thu trung tâm thương mại 3 năm. Còn với tôi, nói thật một bộ phim 30 tập, tôi đóng vai chính đi phim 2 tháng, t.iền cát sê không bằng doanh thu 1,2 ngày tôi livestream bán hàng nữa”.

Hòa Hiệp - Nam thần một thời U50 chưa lấy vợ

Cuộc sống khá sung túc nhờ bán hàng online nhưng Hòa Hiệp vẫn độc thân. Anh từng chia sẻ bản thân đặt mục tiêu lập gia đình ở tuổi 30. Nhưng khi đó, nam diễn viên lại chưa đủ duyên. Bởi vậy, ngoài 40 anh vẫn độc thân. 

Nam diễn viên Mùi ngò gai cho biết dù độc thân nhưng anh không cô đơn vì có nhiều người thân bên cạnh. Bố mẹ nam diễn viên cũng không thường xuyên hối thúc con trai vì anh chị em của Hòa Hiệp đều đã có gia đình, sinh con cháu đầy nhà. 

Nam thần một thời U50 chưa lấy vợ, đóng phim cát-xê thấp, sống sung túc nhờ livestream bán hàng

Hòa Hiệp từng dính tới một số tin đồn tình cảm thời quá khứ.

Thời quá khứ, Hòa Hiệp từng vướng tin đồn với không ít đồng nghiệp nam. Đối với những thông tin thất thiệt, anh không mấy bận tâm. Nam diễn viên khẳng định anh vẫn muốn tìm cho mình một cô dâu đích thực. Hòa Hiệp cũng có những tiêu chuẩn riêng đối với bạn đời.

Nam diễn viên chia sẻ: “Chắc chưa đủ duyên nên tôi vẫn nợ mẹ một nàng dâu. Tôi không đòi hỏi nhiều đâu, người vợ của tôi chỉ đơn giản cảm thông với nghề giống tôi, cùng xây dựng với tôi cuộc sống này. Chỉ đơn giản vậy thôi. Tôi cũng mong người đó không làm nghệ thuật. Tôi không thích người trong nghề vì từng có một mối tình không thành. Cô ấy vì danh vọng đã bỏ tôi đi theo đạo diễn nên tôi không thích người trong nghề”.

Nam thần một thời U50 chưa lấy vợ, đóng phim cát-xê thấp, sống sung túc nhờ livestream bán hàng

Hòa Hiệp hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Hiện tại, nam thần màn ảnh Hòa Hiệp rất hài lòng với cuộc sống của bản thân. Công việc kinh doanh online của anh khá tốt, giúp tạo công ăn việc làm cho mọi người. Ngoài ra, nam diễn viên cũng thường xuyên cùng với những người thân và bạn bè làm thiện nguyện. Đây là một trong những niềm vui của anh ở độ tuổi U50. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sữa rửa mặt SVR màu xanh lá "chân ái" cho da dầu và mụn, đừng bỏ qua khi bạn đang cần