Diệp Lâm Anh chia sẻ hậu ly hôn ồn ào: Cuộc sống này không để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai!

Khánh An 2023-09-27 06:28
- Hậu phiên tòa ly hôn, Diệp Lâm Anh có những chia sẻ đầy cảm xúc. Dù buồn phiền, cô vẫn tin vào tương lai phía trước.

Chiều 25/9, phiên tòa phúc thẩm xét xử việc tranh giành nuôi con của người mẫu Diệp Lâm Anh và chồng cũ thiếu gia Đức Phạm đã kết thúc với kết quả tòa giữ y bản án sơ thẩm. Diệp Lâm Anh nuôi con gái, chồng cũ của cô nuôi con trai. Ngoài ra, thiếu gia Đức Phạm sẽ chu cấp cho con gái 50 triệu đồng/tháng. Diệp Lâm Anh cho biết không yêu cầu chồng cũ chu cấp tiền nuôi con gái. 

Rạng sáng 26/9, Diệp Lâm Anh có trải lòng đầy cảm xúc về những ồn ào ly hôn vừa qua. Cô viết: "Vậy là đã tạm khép lại cuộc hành trình dài và nhiều muộn phiền cũng xin phép được ở lại phía sau. Tôi không mong bất kể người phụ nữ nào sẽ trải qua những điều như tôi đã từng, còn nếu có tôi hy vọng chị em phụ nữ đều có được sức mạnh, sự can trường để vượt qua tất cả.

Diệp Lâm Anh chia sẻ hậu ly hôn ồn ào: Cuộc sống này không để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai.

Diệp Lâm Anh chia sẻ hậu ly hôn ồn ào: Cuộc sống này không để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai.

Tôi ở đây thế giới này, cuộc sống này không để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai. Tôi luôn muốn mình sống để làm được điều gì đó có ý nghĩa. Giúp đỡ được ít nhất là những người xung quanh mình. Nếu tôi chưa có một cuộc đời rực rỡ tôi sẽ mơ ước về điều đó. Cơ hội luôn ở phía trước.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người anh, người chị đã sẵn sàng ở bên cạnh tôi mọi lúc mọi nơi dù tôi không mang lại lợi ích gì cho họ, mà chỉ vì 1 từ “thương”. Tôi cũng cảm ơn những người xa lạ, nhưng lòng đầy đồng cảm đã yêu thương và gửi vô vàn lời động viên cho tôi trong khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

Ngồi trước gương, hai mắt trũng sâu. Tôi nhận ra rằng có bao nhiêu mỹ phẩm đắt tiền đối với phụ nữ cũng không thể bằng được một giấc ngủ ngon. Tôi mong tất cả phụ nữ chúng ta sẽ luôn có 1 giấc ngủ ngon. Phụ nữ ơi! Hãy yêu thương, bảo vệ và nâng đỡ nhau nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ở cạnh Cún".

Dù buồn bã, suy nghĩ nhiều nhưng Diệp Lâm Anh vẫn tin tưởng vào tương lai phía trước. Bài đăng của cô đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng. Phía dưới bài viết, người hâm mộ động viên, ủng hộ bà mẹ 2 con. 

 Thương em gái, mong em luôn giữ tinh thần lạc quan và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn và thử thách nhé.

- Cuộc sống phía trước chắc chắn sẽ là những điều tốt đẹp nhất chờ đợi chị. Những người phụ nữ như chúng ta xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn. 

- Thương em! Cố gắng lên nhé! Các con sẽ hiểu và luôn yêu thương em!

Diệp Lâm Anh chia sẻ hậu ly hôn ồn ào: Cuộc sống này không để lấy đi bất cứ điều gì của bất kể ai.

Trong một bài phỏng vấn hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh cho biết gia đình chồng cũ từng đưa ra con số 50 tỷ đồng để được nuôi 2 con nhưng cô từ chối. Về vấn đề tài sản chung, Diệp Lâm Anh cho biết cô không yêu cầu xét xử cấp phúc thẩm về vấn đề này.

"Anh Đức từng lên tiếng chia sẻ tôi cần những con số thì chính phiên toà phúc thẩm đã trả lời cho mọi người biết là có hay không có con số đấy. Rõ ràng khi bước ra khỏi câu chuyện ly hôn này, tôi không có bất kỳ yêu cầu nào về tài sản, đến cấp dưỡng tôi còn không yêu cầu mà", Diệp Lâm Anh nói. 

Khánh An (Tổng hợp)

Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại