Diễn viên Tùng Dương và loạt sao nam kết hôn 3,4 lần

Loan Mạc 2023-03-06 13:00
- Diễn viên Tùng Dương chuẩn bị kết hôn lần 4. Không chỉ Tùng Dương, một số nam nghệ sĩ cũng trải qua vài lần đò.

Diễn viên Tùng Dương, Danh hài Chiến Thắng, Công Lý, Hiệp Gà... là những nghệ sĩ nổi tiếng đa tài nhưng đều gặp phải không ít lận đận trong hôn nhân.

Diễn viên Tùng Dương

Cách đây không lâu, nam diễn viên Tùng Dương chia sẻ trên Arttimes rằng anh đang chuẩn bị kết hôn lần 4. Mới đây, nam diễn viên đã hé lộ tin vui về vợ sắp cưới. Bạn gái Tùng Dương làm việc trong lĩnh vực thời trang và kém anh 12 tuổi. Dù không tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng cô rất hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của Tùng Dương. Cặp đôi gặp nhau tại một sự kiện và phải lòng nhau ngay khi gặp mặt.

Diễn viên Tùng Dương và loạt sao nam kết hôn 3,4 lần

Tùng Dương kết hôn lần đầu năm 1994 khi 25 tuổi. Anh và vợ có một con gái trước khi chia tay. Sau đó, Tùng Dương tái hôn và chia tay Hoa Thúy. Ba năm trước, Tùng Dương ly dị người vợ thứ ba kém anh 17 tuổi.

Diễn viên hài Chiến Thắng

Danh hài Chiến Thắng cũng từng đi qua nhiều lần đò. Anh chia tay người vợ đầu tiên vào năm 1994. Sau đó, nam diễn viên hài sinh ra ở Vĩnh Phúc tái hôn với Nguyễn Thanh Tám - một người bạn học của Chiến Thắng từ thời cấp 3.  Cuộc hôn nhân thứ hai kết thúc vào cuối năm 2015. Danh hài Chiến Thắng kết hôn với cô gái kém anh 15 tuổi Thu Ngọc. Cả hai sau đó đã ly hôn. Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau khi ly hôn, Thu Ngọc và Chiến Thắng đã quay lại với nhau. Cặp đôi hiện có hai con.

Diễn viên Tùng Dương và loạt sao nam kết hôn 3,4 lần

Diễn viên hài Hiệp Gà

Khi còn là một diễn viên nghèo không có tên tuổi, Hiệp Gà  đã yêu và kết hôn với một thợ cắt tóc tên là Thanh Quý. Sau đó, nam diễn viên chia tay Thanh Quý và kết hôn với Thu Trang. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ hai của anh cũng rất ngắn ngủi vì cả hai ly hôn sau 1 năm chung sống. Sau khi mối tình tan vỡ, Hiệp Gà gặp và yêu Diệu Thúy.

Diễn viên Tùng Dương và loạt sao nam kết hôn 3,4 lần

Trong đám cưới với Diệu Thúy vào tháng 4/2016, nam diễn viên đến từ Hưng Yên khẳng định đây sẽ là đám cưới cuối cùng của anh. Năm 2019, Hiệp Gà và vợ thứ ba kém 11 tuổi ly hôn.

Diễn viên hài Công Lý

Công Lý cưới vợ lần đầu tiên với Thục Khuê, cô làm việc tại đài truyền hình Việt Nam. Anh gắn bó với MC Thảo Vân kể từ khi hôn nhân đổ vỡ. Cuộc hôn nhân này cũng chưa trọn vẹn.

Công Lý kết hôn lần thứ ba với Ngọc Hà. Hai năm qua, nam diễn viên được vợ chăm sóc sau khi bị tai biến. Ngọc Hà được biết đến là một người vợ đảm đang, chu đáo, biết chăm sóc chồng. Trong khoảng thời gian khó khăn, cô không bỏ cuộc, luôn ở bên cạnh anh, chăm sóc tinh thần và động viên anh. Ngọc Hà thường xuyên cập nhật cho khán giả những thông tin tích cực về nam nghệ sĩ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ