Diễn viên Mạnh Trường "ẩn ý" sẽ xuất gia, chuyện gì đây?

Khánh An 2023-03-30 13:00
- Chia sẻ với đây của nam diễn viên Mạnh Trường khiến ai nấy đều bất ngờ.

Mạnh Trường là một trong những "nam thần VTV" được nhiều người yêu mến. Anh từng gây ấn tượng với các bộ phim như: "Hương vị tình thân","Hồ sơ cá sấu", "Cả một đời ân oán"...Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, khối tài sản khủng, Mạnh Trường còn có tổ ấm hạnh phúc, viên mãn với bà xã Lan Phương và 3 nhóc tì cực kỳ đáng yêu.

Vợ chồng diễn viên Mạnh Trường . 

Sau khi bà xã sinh con thứ 3, Mạnh Trường quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn mới trong phim "Đừng nói khi yêu". Trước thềm tập cuối lên sóng, diễn viên Mạnh Trường đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, trong đó có cả việc xuất gia. 

Theo đó diễn viên Mạnh Trường viết: "Hôm nay tập cuối rồi, không biết Ly có đi lấy chồng còn Leo có xuất gia không nữa. Hai đôi kia thì chửa kễnh ra đến nơi rồi. Cảm ơn sự đồng hành của khán giả trong thời gian qua. Yêu tất cả". 

Bài đăng của diễn viên Mạnh Trường. 

Phía dưới bình luận của một người bạn, diễn viên Mạnh Trường còn tuyên bố: "Quy y cửa Phật là điều Leo muốn làm lúc này. Tạm biệt mọi người nhé. Yêu tất cả!". Nhiều người cho rằng dự định "xuất gia" của Mạnh Trường chỉ là đùa vui mà thôi. Leo là vai diễn của anh còn ở ngoài đời, nam diễn viên Mạnh Trường không có ý định xuất gia. Bài đăng của Mạnh Trường nhận được vô số lượt "ha ha" của người hâm mộ. Họ khen nam diễn viên hóm hỉnh, khéo đùa.

Bình luận của Mạnh Trường thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. 

Khi chia sẻ về Mạnh Trường, Thùy Anh - sao nữ đóng cặp cùng anh trong phim "Đừng nói khi yêu" cho biết cô không sợ bà xã anh ghen vì Mạnh Trường là nam diễn viên nghiêm túc nhất trong dàn nam thần VFC. Dù đóng cặp với không ít diễn viên trẻ tuổi, xinh đẹp nhưng quả thực trái tim Mạnh Trường luôn hướng về bà xã. Tình cảm của anh dành cho bà xã Lan Phương đã được chứng minh bằng cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ. 

Diễn viên Mạnh Trường được nhận xét là sao nam nghiêm túc, chung thủy.

"Thuỳ Anh nghĩ chắc chị ý không ghen đâu, vì anh Trường là một trong những diễn viên nghiêm túc nhất trong dàn nam VFC rồi. Đến trường quay, anh Trường rất tập trung vào công việc, xong việc là về. Chắc chị nhà yên tâm về anh ấy lắm", Thùy Anh chia sẻ. 

Sau thành công của phim "Hương vị tình thân", Mạnh Trường ở ẩn 1 năm để dành nhiều thời gian cho gia đình. Anh đưa vợ con đi chơi, chăm sóc nhiều hơn cho bà xã để bù đắp lại khoảng thời gian anh đi đóng phim xa nhà. Sau khi vợ sinh thêm con trai út, tổ ấm của Mạnh Trường càng thêm hạnh phúc, viên mãn.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Điểm danh các cặp chính phim Việt gây “khó chịu” cả đôi: Nam thần Mạnh Trường cũng có mặt