Con gái Mạnh Trường tặng mẹ món quà 8/3 đầy nghệ thuật, ai nhìn cũng trầm trồ

Moon 2023-03-08 08:52
- Con gái Mạnh Trường tặng quà gì cho mẹ ngày 8/3 mà ai nhìn cũng ngưỡng mộ vậy?

Trên trang cá nhân, Mạnh Trường chia sẻ hình ảnh con gái lớn đang ôm món quà tặng mẹ 8/3. Nam diễn viên viết: "Quà 8/3 nàng tặng mẹ và nàng cũng không quên nhắc khéo bố".

Con gái Mạnh Trường tặng mẹ món quà 8/3 đầy nghệ thuật, ai nhìn cũng trầm trồ
Con gái Mạnh Trường tự tay vẽ một bình hoa rực rỡ, tươi sáng để làm quà tặng mẹ ngày 8/3

Có thể thấy trong ảnh, bé Chíp, con gái lớn của Mạnh Trường đang ôm một bức tranh vẽ bình hoa cực kỳ nghệ thuật. Bức tranh được em tự tay vẽ, tô màu với màu sắc tươi sáng rất hút mắt. Thay vì tặng hoa tươi thì Chíp chọn tặng cho mẹ một bức tranh hoa tự vẽ, vừa ý nghĩa lại có thể trưng được lâu dài. Cô bé nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự chu đáo và tinh tế, không chỉ tự tay làm quà 8/3 tặng mẹ mà còn "nhắc khéo bố" thể hiện tình cảm với mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Con gái Mạnh Trường tặng mẹ món quà 8/3 đầy nghệ thuật, ai nhìn cũng trầm trồ
Bé Chíp hiện tại cao lớn phổng phao, sánh đôi bên bố

Ngoài những lời khen dành cho tài năng của Chíp, nhiều người cũng rất để tâm tới vẻ ngoài thu hút, lớn phổng phao của em. Từ một bé gái nhõng nhẽo, hay "khóc nhè" khi tham gia chương trình thực tế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế, bé Chíp giờ đã trở thành thiếu nữ có chiều cao ấn tượng. Khi sánh đôi cùng bố, cô bé để lộ đôi chân thẳng tắp với ngoại hình cân đối, gương mặt ưa nhìn. Có người dự đoán trong tương lai nếu Chíp tham gia một cuộc thi Hoa hậu thì khả năng đạt giải cũng rất lớn.

Con gái Mạnh Trường tặng mẹ món quà 8/3 đầy nghệ thuật, ai nhìn cũng trầm trồ
Bé Chíp được kỳ vọng sẽ trở thành Hoa hậu tương lai

Con gái đang ở độ tuổi dậy thì nên vợ chồng Mạnh Trường cũng phải học cách nuôi dạy phù hợp. Nam diễn viên Hương Vị Tình Thân tâm sự: "Bé Chíp khá chững chạc so với tuổi. Năm nay con học lớp 8, 13 tuổi nên mọi suy nghĩ, tâm tư của con đều khác. Tôi và bà xã tâm sự khá nhiều với con. Con đang học cấp 2, là lứa tuổi rất ương bướng. Tuổi trẻ con đã qua nhưng chưa phải người lớn nên hai vợ chồng đều phải lựa khi nói chuyện với con. Nếu bố nóng thì mẹ nhẹ nhàng và ngược lại".

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 kiểu mũ hot hit của mùa đông năm nay, nàng nào cũng nên sở hữu ít nhất 1 item để phong cách được nâng tầm