Diễn viên Hoàng Anh bị chồng Thắm Bebe tố cặp kè, vòi tiền phụ nữ đã có gia đình

TaeV 2021-12-08 17:58
- Cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin nam diễn viên Hoàng Anh bị chồng của Thắm Bebe tố là kẻ thứ ba.

Hoàng Anh vốn là nam diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Việt. Tuy nhiên, anh khiến nhiều người tiếc nuối khi từ bỏ nghiệp diễn khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao để cưới vợ việt kiều Mỹ và sang trời Tây định cư. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của anh không trọn vẹn, ly hôn trong ồn ào đấu tố.

Đáng chú ý, từ sau khi ly hôn trong ồn ào với vợ Việt kiều Quỳnh Như, Hoàng Anh bị vợ cũ tố ngoại tình với bạn diễn là Thắm Bebe. Cả hai thường xuyên có những tương tác thân mật như tình nhân. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng phủ nhận cho biết chỉ là bạn bè tốt. Thế nhưng mới đây, ông xã doanh nhân của Thắm BeBe là anh Kevin Nguyễn đã chính thức tố Hoàng Anh là tiểu tam.

Diễn viên Hoàng Anh bị chồng bạn diễn tố là tiểu tam, vòi tiền

 

Cụ thể, chiều ngày 8/12, anh Kenvin Nguyễn đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết tố cáo vợ mình và nam diễn viên Hoàng Anh ngoại tình trong lúc cả hai chưa ly thân, cặp đôi dính nhau như sam, suốt ngày cặp kè quay YouTube. Anh Kenvin còn cho biết có bằng chứng hẳn hoi về việc cả hai ngoại tình.

Diễn viên Hoàng Anh bị chồng bạn diễn tố là tiểu tam, vòi tiền

Diễn viên Hoàng Anh bị chồng bạn diễn tố là tiểu tam, vòi tiền

"Tôi và em là vợ chồng bao năm qua có mấy đứa con. Em chưa bao giờ đặt cương vị của tôi để suy nghĩ xem tôi vất vả đi làm cực khổ nuôi em và các con. Còn em trước giờ không đi làm ở nhà chăm sóc gia đình và giờ thì đi quay phim YouTube suốt ngày với tình nhân.

\

Tôi đã gặp tình nhân của em và đối mặt với em, tất cả đều được chính miệng tình nhân của em nhận rõ. Ghi âm bằng chứng em và nó tôi có đủ. Em muốn xem không tôi có đủ ngày tháng chứng minh em ngoại tình và không hề ly thân.

Nếu ly thân tại sao khi em cần tiền em về ngon ngọt? Để tôi đưa em tiền? Tôi sẽ bóc tất cả lớp mặt nạ của em và Hoàng Anh. Bằng chứng tôi đủ hết để khẳng định 100% con người em suốt hơn 1 năm qua em cắm trên đầu tôi bao nhiêu sừng", chồng Thắm BeBe chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Anh bị chồng bạn diễn tố là tiểu tam, vòi tiền

Ngay sau đó, phía Ngoisao.net đã liên hệ với annh Kevin Nguyễn để làm rõ thông tin trên. Chồng Thắm BeBe rất bức xúc khi cho biết anh luôn yêu thương, chiều chuộng vợ nhưng lại bị cô "đâm" một nhát quá đau: "Tôi và cô ấy làm vợ chồng đã lâu. Tôi yêu thương và chăm sóc cô ấy hết lòng. Cô ấy muốn gì có đó nhưng cô ấy đâm tôi một nhát quá đau. Tôi đã nghi ngờ mối quan hệ giữa vợ và Hoàng Anh từ lâu. Thậm chí, tôi có mời cả hai ngồi nói chuyện. Tôi bảo nếu cả hai say nắng hay yêu nhau thật lòng cứ nói với tôi, tôi sẽ ly hôn và cho cả hai một số tiền làm ăn. Lúc đó, cả hai cam đoan với tôi là không có gì với nhau. Hoàng Anh còn nói là cậu ấy không bao giờ có thể đến được với Thắm Bebe mà có hạnh phúc. Tôi đã tin Hoàng Anh. Hơn nữa, tôi muốn cho vợ mình một cơ hội. Tôi không muốn các con tôi không có mẹ. Tôi muốn các con có một gia đình đúng nghĩa. Tôi nhường nhịn, thậm chí năn nỉ cô ấy để cô ấy suy nghĩ lại. Bố mẹ ly hôn thì người tổn thương nhất là các con".

Diễn viên Hoàng Anh bị chồng bạn diễn tố là tiểu tam, vòi tiền

Đáng chú ý, anh Kenvin còn cho biết vợ dùng tiền của mình để nuôi Hoàng Anh: "Tôi từng xem Hoàng Anh là bạn là người em. Khi Hoàng Anh ly hôn vợ, tôi còn nói với Thắm Bebe là mình giúp gì được cứ giúp vì tội quá. Tôi đâu có ngờ cả hai làm tôi đau đến vậy. Thắm Bebe bảo muốn mở spa làm ăn. Tôi cũng cho tiền mở spa. Khốn nạn nhất là Thắm Bebe biến spa làm phòng tân hôn của cô ấy với Hoàng Anh. Cô ấy đi với Hoàng Anh ngày đêm không chăm sóc con cái kể cả khi chúng bị ốm. Đến khi cần tiền làm phim thì về ngọt ngào với tôi. Tôi thương vợ nên cho tiền vợ làm những gì cô ấy thích. Có ngờ đâu cô ấy đem tiền đó nuôi Hoàng Anh. Mấy tháng nay tôi khóa tài khoản không cung cấp tiền thì cô ấy lại đi lại với một anh Mỹ trắng và lấy tiền của anh Tây này để nuôi Hoàng Anh".

Nam doanh nhân cho biết anh đang tiến hành các thủ tục ly hôn với Thắm BeBe nhưng muốn nói lên việc này để bóc trần Hoàng Anh:  "Tôi đang tiến hành ly hôn với Thắm Bebe. Tôi muốn nói câu chuyện này để bóc trần sự khốn nạn của diễn viên Hoàng Anh. Một người nghệ sĩ không có đạo đức".

Hiện tại, phía Hoàng Anh vẫn chưa lên tiếng về lời tố cáo trên.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

qc-mypoint