Đi xe máy du xuân cùng chồng, Đỗ Mỹ Linh bị soi vì không đội mũ bảo hiểm

Anh Chi 2023-01-25 12:38
- Đỗ Mỹ Linh và ông xã thiếu gia nhận nhiều ý kiến trái chiều vì đi xe máy mà không đội mũ bảo hiểm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chủ tịch Đỗ Vinh Quang vướng tin đồn hẹn hò năm 2020 nhưng đến năm 2022, cặp đôi mới chính thức tổ chức đám cưới. Đây cũng là lần đầu tiên nàng Hậu công khai chuyện tình cảm của mình sau 6 năm hoạt động trong showbiz. Sau đám cưới bạc tỷ được tổ chức ở một khách sạn gần trung tâm thủ đô Hà Nội, cuộc sống tân hôn của cặp đôi thu hút sự chú ý từ dân mạng

Thỉnh thoảng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng tải những bức ảnh về bản thân cũng như nửa kia. Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2016 thu hút sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc đi du xuân cùng chồng. Thay vì đi ô tô, cặp đôi lượn lờ bằng xe máy.

 Nàng hậu hài hước chú thích rằng: "Tưởng không biết đi cơ" để trêu đùa ông xã thiếu gia. 

Cặp đôi diện đồ bình dị, cười nói vui vẻ. Ông xã còn hào hứng tương tác với ống kính của vợ.

 Tuy vậy, điều khiến dân mạng chú ý hơn là cặp đôi đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm.

 Đầu năm, đường phố Hà Nội khá vắng. Có thể đây là lý do khiến vợ chồng hoa hâu không đội mũ bảo hiểm.

Sau khi đăng tải ảnh và nhận ý kiến trái chiều, Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng tải đã gỡ tất cả các ảnh du xuân với chồng mà không đội mũ bảo hiểm.

Nhiều người cho rằng Đỗ Mỹ Linh và ông xã là người của công chúng. Việc họ đi xe máy mà không đội mũ bảo hiểm là không tôn trọng pháp luật.

=

 Đỗ Mỹ Linh hiện đang đón cái Tết đầu tiên sau khi về làm dâu nhà Bầu Hiển. 

Cô và ông xã Đỗ Vinh Quang "check-in" ngày mùng 1 Tết với phong cách giản dị bất ngờ. Nàng hậu dùng quạt che bụng làm dấy lên nghi vấn mang bầu.

Trước đó, Hà Hồ và Cường Đô La cũng bị soi vì đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Bức ảnh vợ chồng Hà Hồ - Cường Đô La đầu trần dạo phố đã thu hút sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ. Khi bị dư luận chỉ trích, Hà Hồ lên tiếng giải thích, sau khi tan tiệc đầu năm cùng bạn bè, vợ chồng cô hứng thú chạy xe dạo phố gần nhà và quên đội mũ bảo hiểm.

Nữ ca sĩ mong khán giả thông cảm cho hành động bất cẩn này. Sau đó, Cường Đô La đã quyết định đi nộp tiền phạt. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay vừa tự giác lên đóng phạt vì đã lái xe mà không đội nón bảo hiểm. Tự hứa sẽ không bao giờ vi phạm nữa để làm gương cho Subeo".

Đi xe máy du xuân cùng chồng, Đỗ Mỹ Linh bị soi vì không đội mũ bảo hiểm

Hà Hồ xin lỗi khán giả vì đi xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Anh Chi (Tổng hợp)

Không nhất thiết quên đi người yêu cũ, nhưng bạn phải tiếp bước