Đang ốm nghén, Khánh Thi "mắng người" lúc nửa đêm, dân tình xôn xao bàn tán

Khánh Chi 2023-03-18 20:00
- Đang mang bầu lần 3, Khánh Thi bỗng dưng nổi quạu, đăng tải bài viết "mắng người" lúc nửa đêm.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi cô - trò đã có 13 năm gắn bó trước khi chính thức tổ chức đám cưới bạc tỷ vào cuối năm 2022. Đầu năm 2023, Khánh Thi nhận nhiều lời chúc mừng khi tiết lộ đã mang bầu lần 3.

Mang thai ở độ tuổi ngoài 40, Khánh Thi dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, áp dụng lối sống khoa học. Khánh Thi cho biết cô nghén nặng hơn 2 lần mang thai trước nên hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội.

Đang ốm nghén, Khánh Thi nổi quạu, mắng người lúc nửa đêm, dân tình xôn xao

Tuy nhiên mới đây, "nữ kiện tướng dancesport" gây chú ý khi bất ngờ đăng tải bài viết thể hiện thái độ bức xúc, mắng mỏ một ai đó giữa đêm. Cụ thể, cô viết: "Thật xấu hổ khi tự vả vào mặt mình, lợi dụng sức lao động của người khác thật trơ trẽn. Thiên hạ được dịp coi phim về thể loại vuốt đuôi nịnh nọt". Nhiều người cảm thấy bất ngờ vì khi bà xã nổi quạu, vũ công Phan Hiển mất tăm dù trước đó cả hai thường tương tác trong bài đăng của nhau.

Phan Hiển cho biết, thông tin bà xã mang bầu lần thứ 3 khiến cả gia đình anh vừa vui mừng, vừa lo lắng. Nữ kiện tướng dancesport cho hay sức khỏe của cô trong thời kỳ đầu của thai kỳ không được ổn định. Do nghén nặng, Khánh Thi gần như không ngồi dậy được, nhiều ngày liền chỉ nằm yên trên giường.

"Ở lần mang thai này, vợ nghén nhiều hơn trước, 2 đêm nay cô ấy không ngủ được, 2 tuần nay cũng không ra khỏi nhà", Phan Hiển chia sẻ.

Đang ốm nghén, Khánh Thi nổi quạu, mắng người lúc nửa đêm, dân tình xôn xao

Nhiều người cho rằng vì mang bầu, tâm trạng bất ổn nên Khánh Thi cũng dễ nổi giận. Nhiều người gửi lời an ủi mẹ bầu đồng thời khuyên Khánh Thi hãy tiết chế cảm xúc. Việc cô thường xuyên tức giận, nổi quạu không tốt cho thai nhi trong bụng.

Là người nổi tiếng, Khánh Thi sống khá cởi mở trên mạng xã hội. Cô không tô hồng cuộc hôn nhân của bản thân mà nhiều lần chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân lên mạng xã hội. Cũng bởi vậy mà có một thời gian Khánh Thi gắn liền với biệt danh "nữ hoàng thị phi". Trong khoảng thời gian vừa công khai hẹn hò với "học trò" Phan Hiển, Khánh Thi đã trở thành tâm điểm soi mói, bàn tán của dư luận.

Đang ốm nghén, Khánh Thi nổi quạu, mắng người lúc nửa đêm, dân tình xôn xao

Năm 2017, Khánh Thi bị một người dùng mạng tố yêu Phan Hiển vì tiền. Đáp lại, "nữ hoàng dancesport" thẳng thắn: "Nghệ sĩ già hay trẻ, nghèo hay giàu, nổi tiếng hay không cũng đều là con người cần phải sống với đời. Ai cũng có góc khuất và tâm tư nguyện vọng. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc dùng người khác để vụ lợi cho bản thân liệu rằng sẽ tốt đẹp. Bạn có biết rằng khi bạn hỉ hả trên bàn phím thì bạn đã vô tình gây thêm nghiệp oán cho mình không?".

Khánh Chi (Tổng hợp)

Top 10 kiểu tóc hợp với mặt dài hot trend 2022