Đàm Vĩnh Hưng báo công an vì nhà bị kẻ lạ bắn súng hơi vỡ cửa kính

Chi Chi 2022-09-25 15:13
- Ngay sau khi đăng dòng status, anh cũng thông báo sự việc với công an để điều tra.

Đàm Vĩnh Hưng đang khiến dân mạng xôn xao với chia sẻ trên Facebook. Anh tỏ ra bức xúc khi có người ngoài bắn vật thể lạ vào nhà dẫn đến tấm kính phòg tập gym bị rạn vỡ. Hình ảnh đăng tải cho thấy nam ca sĩ đang đứng bên tấm kính có những vết rạn dày đặc.

Nam ca sĩ viết: "Do nhà Hưng là cây xanh rất nhiều nên chim kéo về cũng không ít, lâu lâu cũng có xuất hiện những chú chim lạ, và có cả sóc nữa. Có lẽ có ai đó đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim, nhưng đã bắn vào kính của phòng tập gym làm rạn vỡ tan nát cả tấm kính. Nếu nhà bạn bị bắn như vậy bạn sẽ phản ứng thế nào? Bữa nay tôi đóng vai hoa hậu thân thiện, nói ít mong người nào đó đọc được và có ý thức xíu. Nếu nó trúng người thì sao đây?".

Ngay sau khi đăng dòng status, anh cũng thông báo sự việc với công an. Hiện, công an đã đề nghị giữ nguyên tấm kính và viên đạn để tiến hành khảo sát, đo đường bay và hướng của viên đạn.

Chia sẻ với Tờ Thanh Niên, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đang đợi công an làm việc mới có cách xử lý sau sự việc này.

Nhiều fan đề nghị nam ca sĩ làm việc với công an, mong muốn sớm tìm ra ai bắn vật thể lạ vì nếu trúng người sẽ gặp nguy hiểm, thậm chí chấn thương nếu các mảnh vỡ văng ra xung quanh. Cơ quan chức năng cần làm nghiêm để tránh các sự việc tương tự có thể xảy ra. Không ít bình luận cảm thấy may mắn cho Đàm Vĩnh Hưng vì anh không gặp vấn đề gì trong sự việc này.

Còn chia sẻ với VietNamNet, người quản lý của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tin đồn nói nam ca sĩ bị tấn công. "Tôi nghĩ đây chỉ là sự vô ý từ một cá nhân, không có gì nghiêm trọng. Nhiều bạn bè, người thân lo lắng gọi hỏi thăm nhưng nhân đây chúng tôi chia sẻ rõ để mọi người hiểu. Do làm việc đúng quy trình nên anh Hưng đã báo công an nhờ họ xử lý", người quản lý chia sẻ.

Ngoài sự nghiệp được nhiều người biết, Đàm Vĩnh Hưng còn sở hữu nhiều bất động sản. Trong đó đáng chú ý là biệt thự sang chảnh ở quận 10 trị giá hàng chục tỷ đồng. Hàng năm, biệt thự này được trang trí đẹp mắt va lung linh mỗi dịp Noel thu hút rất nhiều người đến chiêm ngưỡng. Xung quanh là cây xanh mát mẻ, còn bên trong nhà là nội thất cao cấp, nhiều đồ trang trí được đích thân nam ca sĩ lựa chọn khi đi lưu diễn khắp nơi nhất là trong các dịp đi nước ngoài.

Chi Chi (tổng hợp)

Cô đơn lâu rồi, có thật em đã quen