Đàm Thu Trang xác nhận mang bầu lần 2, gửi lời chúc mừng cực dễ thương đến con gái

Anh Anh 2023-03-31 20:49
- Vậy là sau nhiều lần úp mở, Đàm Thu Trang chính thức xác nhận có tin vui.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La là cặp đôi được nhiều người quan tâm, theo dõi. 4 năm về chung một nhà, cặp đôi cùng nuôi dưỡng bé Subeo và bé Suchin. Thời gian gần đây, Đàm Thu Trang lộ những dấu hiệu mang bầu lần hai nhưng cô thường giữ im lặng khi được hỏi về chuyện này. 

Tối 31/3, Đàm Thu Trang chính thức xác nhận mang bầu lần 2. Người đẹp khoe ảnh mang bầu, chụp cùng con gái Suchin. Qua bức ảnh, có thể thấy người đẹp họ Đàm mang bầu khá lớn. Tuy vậy, cô không tăng cân quá nhiều mà vẫn giữ được vóc dáng đẹp cùng những đường cong hút mắt. Bà xã Cường Đô La viết: "Chúc mừng Suchin lên chức chị Ba!"

Đàm Thu Trang xác nhận mang bầu lần 2, gửi lời chúc mừng cực dễ thương cho con gái

Đàm Thu Trang xác nhận mang bầu lần 2, gửi lời chúc mừng cực dễ thương cho con gái

Bức ảnh của Đàm Thu Trang đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng doanh nhân phố núi. Doanh nhân Cường Đô La cũng bình luận, nói lời cảm ơn vợ. Anh viết: "Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang".

Vậy là sau thời gian mong đợi, gia đình doanh nhân Nguyễn Quốc Cường sắp có thêm người, hạnh phúc thêm vẹn tròn. Đàm Thu Trang đã gọi con gái Suchin là chị Ba. Ắt hẳn, anh Hai chính là Subeo. Có thể thấy, Đàm Thu Trang thương yêu Subeo chẳng kém gì con ruột. Cô cũng được Subeo gọi là "mẹ Trang".

Sau nhiều mối tình gây xôn xao với các người đẹp showbiz, doanh nhân Cường Đô La tuyên bố kết hôn cùng chân dài Đàm Thu Trang. Đám cưới của hai người được tổ chức vào ngày 28/7/2019 tại TP.HCM, đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời của nam doanh nhân đào hoa một thời. 

Đàm Thu Trang xác nhận mang bầu lần 2, gửi lời chúc mừng cực dễ thương cho con gái

Sau khi về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Có thể thấy, Đàm Thu Trang rất được lòng mẹ chồng. Cô chính là nàng dâu duy nhất được đích thân bà Nguyễn Thị Như Loan - mẹ ruột của Cường Đô La đến tận nhà hỏi cưới cho con trai. Cường Đô La cũng có mối quan hệ rất tốt với mẹ ruột của Đàm Thu Trang. Doanh nhân phố núi sinh năm 1982 đích thị là chàng rể quý trong mắt mẹ vợ.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, Đàm Thu Trang không chỉ bạn vợ mà còn sát cánh cùng Cường Đô La trong công việc. Hai người cùng lên kế hoạch công việc, cùng thị sát địa điểm kinh doanh mới.

Chân dài không chỉ gắn bó với Cường Đô La về mặt tình cảm, mà còn giúp đỡ anh ở mảng kinh doanh. Theo nhận định của nhiều người, đây là việc các người tình khác của ông bố 37 tuổi không thể làm được.

Sau 4 năm về chung nhà với Đàm Thu Trang, Cường Đô La thay đổi rất nhiều. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh chơi đùa cùng các con, dành tình cảm với vợ, khen cô xinh đẹp. Cường Đô La từng là chàng công tử đào hoa, giờ đây đã trở thành người cha mẫu mực, người chồng hạnh phúc.

Anh Anh

 

Bài tập vận động toàn thân dành cho dân văn phòng