Phim Thần Tượng 10 năm trước thành sự thật: Hứa Vĩ Văn rơi nước mắt khi trao giải cho Hoàng Thùy Linh

Loan Mạc 2023-03-31 19:00
- Hứa Vĩ Văn và Hoàng Thùy Linh hội ngộ tại chính nơi diễn ra cảnh quay cuối của Thần Tượng.

Hoàng Thùy Linh vẫn là cái tên "oanh tạc" các giải thưởng âm nhạc. Nữ ca sĩ vừa lập hat-trick của giải Cống hiến năm nay với chiến thắng ở 3 hạng mục Music Video của năm, Album của năm và Nữ nghệ sĩ của năm.

Không chỉ vậy, cô còn giữ kỷ lục đang nắm giữ kỷ lục thắng nhiều giải nhất trong một mùa với cú poker (4 giải) ở Cống hiến 2020. Cùng với Hoàng Thùy Linh, Cống hiến 2023 có thêm những cái tên mới nhưng cũng là những gương mặt kỳ cựu.

Đặc biệt tại lễ trao giải nữ ca sĩ của năm, nghệ sĩ được chọn để đọc tên người chiến thắng là nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Trước cái tên Hoàng Thùy Linh, Hứa Vĩ Văn chia sẻ: "Cách đây 10 năm trước, em đã đóng phim cùng với anh tại nơi này và anh đóng vai 1 nhà sản xuất, em là ca sĩ của anh. Hi vọng em sẽ lên nhận giải và không khóc, Hoàng Thùy Linh".

Dù Hứa Vỹ Văn nói như vậy nhưng màn tái hợp của hai diễn viên trong phim "Thần tượng" mười năm trước vẫn khiến cả hai đều rưng rưng. Hoàng Thùy Linh bật khóc ngay khi được nhắc tên còn Hứa Vĩ Văn không kìm được nước mắt khi đứng trên sân khấu.

Ca sĩ See tình đã chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân sau thành công lớn: "10 năm trước, cô Thuỳ Linh trong phim Thần Tượng đã đứng ở sân khấu này để nhận giải thưởng âm nhạc đầu tiên.

10 năm sau, cô Thuỳ Linh trong đời thật cùng các đồng đội đã có vinh hạnh đứng ngay tại sân khấu Nhà hát Thành phố để nhận những giải thưởng. Tuy 3 chiếc cúp này không phải những giải thưởng đầu tiên, nhưng vì nó xảy ra vào thời điểm này, ở chính nơi này nên nó khiến Linh có thật nhiều cảm xúc..

Cảm ơn sự yêu thương và tín nhiệm của tất cả các anh chị nhà báo, các tiền bối, đồng nghiệp và khán giả. Cảm ơn gia đình The Phoenix, các cộng sự đã luôn bên cạnh và cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời. Đây sẽ là sự cổ vũ rất lớn để Linh tiếp tục biết ơn và cố gắng!!!’’

Cảnh quay cuối trong phim Thần Tượng.

Trong hành trình âm nhạc mà Hoàng Thùy Linh theo đuổi, cô dường như chưa bao giờ cạn kiệt nguồn năng lượng tích cực, luôn chứng tỏ mình là người đón đầu xu hướng, tạo ra thứ âm nhạc “kết nối”, chạm đến thế giới. Ngoài Gieo quê (đoạt giải Music Video của năm), See tình của Hoàng Thùy Linh ra mắt cách đây gần 1 năm vẫn khiến nhiều người say đắm, được rất nhiều các ngôi sao Kpop nổi tiếng cover lại, xuất hiện trên sóng truyền hình Trung Quốc, được diễn viên Thái Lan dùng khoe vũ đạo…

Điều đó cũng góp phần chứng minh khả năng ‘’xuất khẩu’’ âm nhạc của Việt Nam ra thế giới là điều hoàn toàn khả thi. Và đây cũng là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực chăm chỉ, tận tâm của Hoàng Thùy Linh và ê-kíp trong thời gian qua.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Không phải Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh đang bị đồn đoán yêu rapper này