Đàm Thu Trang 'ghen ra mặt' khi con gái ôm Cường Đô La ngủ say sưa

Rosa 2021-08-06 11:25
- Khoảnh khắc Suchin ôm bố ngủ khiến dân mạng thích thú nhưng Đàm Thu Trang lại phản ứng thài hước hế này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu gây chú ý khán giả. Trong bức ảnh Suchin miệng ngậm ti giả, nằm ôm tay bố cứng ngắt và ngủ say sưa, còn Cường Đô La thì nhìn con gái với ánh mắt trìu mến.

Đáng chú ý, bà xã Cường Đô La còn kèm theo dòng trạng thái “Công khai ôm chồng của mẹ ngủ luôn, con với cái, gan quá rồi”.

Trước đó, Đàm Thu Trang không ít lần đăng tải những hình ảnh tình cảm của hai bố con Suchin, có lần Suchin còn chủ động hôn bố nhưng lần này nhóc con lại bị mẹ "hỏi tội và ghen ra mặt".

Năm 2019, Đàm Thu Trang kết hôn với Cường Đô La gây xôn xao cộng đồng mạng, bởi những bóng hồng xung quanh đại gia bất động sản khá nhiều và mỗi lần anh công khai là khiến dân tình dậy sóng. Khoảng thời gian hôn lễ của cặp đôi, không ít thắc mắc đặt ra, mọi người ai cũng đi tìm đáp án cho việc vì sao Cường Đô La lựa chọn Đàm Thu Trang - một cô gái có nhan sắc bình thường là điểm dừng chân cuối cùng sau khi quen không ít mỹ nhân đình đám showbiz.

Một năm sau đó, Suchin chào đời đập tan hết mọi hoài nghi của dư luận về cặp đôi. Cường Đô La rất nhiều lần khoe vợ con trước công chúng. Cũng như anh lớn Subeo, Suchin rất được bố yêu thương, anh từng khoe 2 chiếc xế hộp bạc tỷ mua tặng cô công chúa nhỏ khiến nhiều người ganh tị.

Có thể thấy, với Cường Đô La, Đàm Thu Trang chiếm vị trí vô cùng quan trọng và cũng là bóng hồng thầm lặng, ít ồn ào nhất bên đời anh. Cho đến nay, vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La có cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của người mẫu, có thể thấy cô rất tự hào để chia sẻ hình ảnh chồng con.

Bức ảnh cách đây 2 tuần của 3 bố con Cường Đô La, Subeo và Suchin 

Rosa

Ảnh: Instagram NV

 

qc-mypoint