Mới sinh con gái hơn 7 tháng, Đàm Thu Trang đã bị nghi bầu lần 2

2021-03-13 09:27
- Hình ảnh mới đây của Đàm Thu Trang khiến cô bị nghi ngờ đang mang thai em bé thứ 2.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh bế con gái Suchin cùng dòng chú thích: "Con có thể không chắc chắn về bất cứ điều gì trên thế giới này... trừ tình yêu của mẹ. Yêu em bé Chin nhõi của mẹ vô cùng".  

Trong ảnh, Đàm Thu Trang diện chiếc váy trắng dáng rộng, bên cạnh là cô bé Suchin đang nhìn về phía máy ảnh và cười toe toét vô cùng đáng yêu. Hình ảnh của 2 mẹ con đã nhanh chóng nhận được 10.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận xuýt xoa khen ngợi.  

 Đàm Thu Trang khoe ảnh chụp với con gái cưng  

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi thì có không ít người đã để lại bình luận nghi vấn phải chăng bà xã Cường Đô La đang mang thai lần 2, khi trong ảnh có thể thấy phần bụng của cô nhô to. Điều này khiến ai nấy hoang mang, bởi lẽ cô mới chỉ sinh con gái đầu lòng vào tháng 8 năm ngoái.  

Trước nghi vấn của cư dân mạng, cựu người mẫu xứ Lạng đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Theo đó cô đã thêm vào phần chú thích trong bài là: "Em mặc đầm suông và hơi xòe nên nhìn thùng thình nha các bác. Các bác đừng nghĩ xa quá".  

 Mới sinh con gái hơn 7 tháng, Đàm Thu Trang đã bị nghi ngờ mang thai lần 2  

Lời giải thích này của Đàm Thu Trang đã xóa tan mọi nghi vấn từ cư dân mạng.  

Trước đó, trên trang cá nhân, bà xã Cường Đô La cũng đã nhận được cơn "bão like" khi bất ngờ đăng tải loạt ảnh diện bikini khoe body chuẩn.  

Qua những bức ảnh, có thể thấy sau hơn nửa năm sinh con, Đàm Thu Trang không chỉ về lại vóc dáng như thuở còn son mà thậm chí trông cô còn quyến rũ và gợi cảm hơn với vòng 1 đầy đặn, vòng eo con kiến bé tí và vòng 3 săn chắc, nở nang.  

 Đàm Thu Trang diện áo tắm khoe body đẹp phát hờn  

 Nhìn vòng eo vừa thon vừa bé lại vừa phẳng lì trong hình của chân dài xứ Lạng thì càng thêm chắc chắn cô không hề đang mang thai  

 Có thể thấy cựu người mẫu xứ Lạng đã hoàn toàn lấy lại nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon thả, nuột nà sau hơn 7 tháng sinh con gái đầu lòng.  

 

 

Theo Saostar  

qc-mypoint