Cựu siêu mẫu Đức Tiến từng rạn nứt tình bạn với Huy Khánh vì lý do này

Anh Chi 2022-06-29 14:55
- Trong một bài phỏng vấn, Đức Tiến chia sẻ về quá khứ thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, chật vật khi tìm chỗ đức trong nghề. Thậm chí, tình bạn của anh và Huy Khánh cũng bị rạn nứt vì cạnh tranh vai diễn trong phim "Dốc tình".

Đức Tiến là cựu siêu mẫu, diễn viên sở hữu gương mặt đẹp, chiều cao nổi bật và phong cách lịch lãm. Anh được khán giả yêu thích trong những năm 2000-2010. Đến nay, Đức Tiến đã định cư tại Mỹ, anh đảm nhiệm vai trò quảng bá thương hiệu và làm việc đài truyền hình tại California. Anh và bà xã sở hữu một khu nhà vườn rộng rãi ở xứ sở cờ hoa. Có sự nghiệp thành công, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ít ai ngờ, từ nhỏ, Đức Tiến lại thiếu thốn tình cảm gia đình. Cha mẹ anh chia tay năm anh lên 5 tuổi. Lúc này, anh lần lượt sống với mẹ ruột rồi dì ruột. 

Cựu siêu mẫu Đức Tiến từng rạn nứt tình bạn với Huy Khánh vì nguyên nhân này

Gia đình ly tán từ sớm nên Đức Tiến đã bắt đầu sống tự lập từ nhỏ. Anh không mơ mộng về một gia đình đầy đủ, ấm êm như người khác. Đức Tiến tâm sự anh cũng từng bị gièm pha, chỉ trỏ vì mình là con lai. Cũng bởi vậy mà cựu siêu mẫu trở nên tự ti, rụt rè và ít nói. "Từ lâu, tôi đã quen với cảm giác lẻ loi trong chính căn nhà của mình. Thậm chí đến khi có gia đình, tôi cũng không quen ở với vợ" - Đức Tiến trải lòng.

Đến năm học cấp 3, Đức Tiến dọn đến sống chung với bố ở Biên Hòa, Đồng Nai. Anh dần bén duyên với nghệ thật. Nhờ sự động viên từ bạn bè, Đức Tiến đăng ký học tạo một lớp người mẫu nam tại Biên Hòa.

Cựu siêu mẫu Đức Tiến từng rạn nứt tình bạn với Huy Khánh vì nguyên nhân này