Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ chào đón nhóc tỳ thứ 2?

Rosa 2021-09-11 17:30
- Những bình luận của Cường đô la khiến netizen nghi ngờ "Suchin sắp có em".

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La hạnh phúc đăng tải clip con gái Suchin tập đi xe đạp kèm theo dòng trạng thái: “Tèn ten, chị ba biết đi xe rồi nhé”.

Trong đoạn video, ái nữ Cường Đô La và Đàm Thu Trang đi xe trượt scooter khá thành thục, đôi chân di chuyển thoăn thoắt, thỉnh thoảng bé quay lại nhìn ba với nét mặt như muốn khoe thành tích.

Cường Đô La

Cường đô la hào hứng khoe thành tích của con gái

Clip thu hút sự chú ý của khán giả và nhận được nhiều bình luận. Đáng chú ý, dưới phần bình luận, nhiều bạn bè hào hứng tám chuyện với Cường Đô La về việc có thêm con. Một người bạn đã mạnh dạn dự đoán: “Nghe chữ chị ba có nghĩa là có tư rồi, nghi lắm”. Cường Đô La liền vui vẻ đáp lời: “Nhà đông con vui anh ơi”. Đặc biệt, khi nhận được bình luận “Chị ba biết đi, vậy em bốn đâu Cường ơi”, đại gia phố núi bày tỏ: “Hy vọng là coming soon (sắp có) chị ơi”.

Cường Đô La

Cường Đô La

Cường Đô La

Anh khá hào hứng khi thảo luận về việc có con

Vậy là cặp đôi Cường Đô La – Đàm Thu Trang đã kết hôn được 2 năm và đến nay bé Suchin cũng hơn 1 tuổi, vì thế việc cả hai có thêm con là có thể dự đoán. Hơn nữa, với cách trả lời bạn bè về việc có con, có thể thấy Cường Đô La rất thích đông con, chuyện gia đình thêm thành viên mới có lẽ cũng chỉ là tương lai gần mà thôi.

Cường Đô La

Sinh nhật 1 tuổi của Suchin vào tháng 7/ 2021

Cường Đô La

Cường Đô La

Cường đô la vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trên mạng xã hội

Rosa

Ảnh: FBNV

qc-epoint
loading...
qc-epoint