Cuộc sống của vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm ly hôn

Loan Mạc 2022-08-12 11:22
- Sau chia tay, Hoài Lâm kín tiếng, ra mắt sản phẩm mới, trong khi Bảo Ngọc - vợ cũ của anh - tận hưởng cuộc sống độc thân, chăm sóc hai con gái và tập trung kinh doanh online.

Bảo Ngọc sinh năm 1996, là cháu của NSƯT Bảo Quốc và là em gái của nghệ sĩ Gia Bảo. Bảo Ngọc yêu Hoài Lâm ở tuổi 15. Khi đó, Hoài Lâm 16 tuổi, được coi là quá trẻ để yêu và hẹn hò nghiêm túc.

Sau gần 10 năm bên nhau, Hoài Lâm và Bảo Ngọc cũng đi đến cái kết hơi buồn là cuộc ly hôn êm đềm, hai đứa trẻ sẽ do cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc chăm sóc. Dù lý do chia tay không được tiết lộ nhưng nhiều người cho rằng chính nam ca sĩ đã đẩy cuộc hôn nhân vào ngõ cụt. Những ngày đầu tuyên bố ly hôn, cuộc sống của Bảo Ngọc và Hoài Lâm đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Cuộc sống của vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm ly hôn

Cháu gái của NSƯT Bảo Quốc không hề trách móc đối phương mà có thái độ văn minh hơn khi cô sẽ để anh gặp các con thoải mái. Bảo Ngọc không yêu cầu Hoài Lâm cấp dưỡng nuôi con.

Đối với Bảo Ngọc, điều quan trọng nhất bây giờ là chăm sóc hai cô con gái của cô, một bé Gà (gần 5 tuổi) và Cún (gần 4 tuổi). Cô mong muốn hai đứa con của mình được lớn lên một cách bình yên và hồn nhiên như bao người khác. Khi được khán giả hỏi, Bảo Ngọc từ chối nhắc đến chồng cũ.

Cuộc sống của vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm ly hôn

Ban ngày, Bảo Ngọc bán hàng online vì cô khẳng định mình “không cần chồng cũ trợ cấp”. Cô bán nhiều mặt hàng, từ quần áo, mỹ phẩm đến đồ ăn, và bán điện thoại di động để kiếm thêm thu nhập.

Những buổi tối, Bảo Ngọc  dành toàn bộ thời gian để chăm sóc và dạy bảng chữ cái cho hai con. Hiện tại, bé Gà đang học mẫu giáo tại một trường quốc tế. Bảo Ngọc thẳng thắn thừa nhận áp lực từ mọi phía.Cụ thể, khi được hỏi về những áp lực vì vừa phải kiếm tiền vừa chăm con, cô cho biết: "Áp lực đủ mọi mặt, và có con không hề đơn giản. Từ việc lo cho con được đủ đầy, từ cái cảm xúc của con mỗi ngày, việc dạy dỗ, có nhiều khi chị muốn tắt điện thoại một tuần, muốn nghỉ ngơi, nhưng mà sự lớn khôn của hai bạn không ngừng thì bản thân chị cũng chưa được phép nghỉ ngơi. Mình chông chênh, mình dừng lại rồi hai bạn này sẽ thế nào, cứ thế mà lại cố thôi!". 

Cuộc sống của vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm ly hôn

Sau khi chia tay giọng ca "Hoa nở không màu", Bảo Ngọc  lại đến với rapper Đạt G, chuyện tình của họ cũng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Đáng tiếc, ít lâu sau, cặp đôi tuyên bố chia tay mà không đưa ra lý do. Người đẹp sinh năm 1996 từng trải qua hai cuộc tình tan vỡ dường như không còn nặng nề. Trên trang cá nhân, người ta vẫn có thể thấy cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường vui vẻ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Chỉ cần nằm hóp bụng và tập 3 động tác này bụng ngấn mỡ đến mấy cũng thon gọn