Con trai riêng của Chi Bảo cùng bạn gái Tây về nước, bất ngờ thái độ với mẹ kế Thùy Chang

Sam 2024-04-19 09:42
- Gia Cát - Con trai Chi Bảo và vợ cũ thực sự càng lớn càng trưởng thành, chín chắn.

Mới đây, con riêng 23 tuổi của nam nghệ sĩ Chi Bảo vừa đưa bạn gái người Anh về nước chơi. Được biết, anh chàng và cô bạn gái đã cùng thăm thú Nha Trang cùng bố, mẹ kế Lý Thùy Chang và em trai Gia Khang vào giữa tháng 4 vừa rồi. 

Lý Thùy Chang cho biết con riêng của ông xã có tên Gia Cát. Hiện tại, anh chàng đang học đại học năm cuối, ngành Luật, ở Anh. Gia Cát về nước cuối tháng 3, cùng bạn gái người Anh học chung trường. Sau thời gian ở TP. HCM thăm người thân, anh chàng và bạn gái đã cùng bố mẹ và em trai đến nghỉ dưỡng ở thành phố biển Nha Trang.

Con trai Chi Bảo cùng bạn gái Tây du lịch với bố và mẹ kế

Gia đình Chi Bảo tụ tập cùng nhau nhân dịp Gia Cát về nước.

Được biết, gia đình Chi Bảo ở tại một resort 5 sao bên bờ biển. Lý Thùy Chang cho biết gia đình cô đã có khoảng thời gian thật sự thư giãn, tận hưởng cuộc sống, hít thở không khí trong lành tại thành phố biển.

Trong chuyến đi lần này, Gia Cát thỉnh thoảng giúp vợ chồng cô trông chừng, chơi đùa với em trai hơn 2 tuổi. Ngoài ra, chàng sinh viên còn hỗ trợ xách các vật dụng của bé Gia Khang như túi đựng bỉm, sữa.

Con trai Chi Bảo cùng bạn gái Tây du lịch với bố và mẹ kế

Gia Cát dành nhiều tình cảm cho cậu em trai. 

Lý Thùy Chang tâm sự: "Anh hai của Gia Khang chững chạc, ít nói, ra dáng superman. Tháng 7 này cả nhà tôi sẽ bay sang Anh dự lễ tốt nghiệp đại học của Gia Cát và chúc mừng cháu".

Theo lời bà xã Chi Bảo, cô và con trai riêng của chồng có mối quan hệ rất tốt. Trong khi đó, Gia Cát nhận xét mẹ kế Lý Thùy Chang là người tốt. Anh thấu hiểu việc bố mẹ quyết định ly hôn trước đây và ủng hộ chuyện tình cảm hiện tại của bố.

Con trai Chi Bảo cùng bạn gái Tây du lịch với bố và mẹ kế

Anh chàng Gia Cát và mẹ kế Thùy Chang có quan hệ rất tốt.

Con trai của Chi Bảo tâm sự: "Ngoài yêu thương bố Chi Bảo, cô Chang còn dành nhiều quan tâm cho cuộc sống, việc học tập của tôi. Mỗi lần tôi về Việt Nam chơi, mọi người lại đi chơi, ăn uống cùng nhau".

Được biết, Gia Cát sinh năm 2001, là con của Chi Bảo với vợ cũ Hồng Loan. Sau này, anh chàng sang Oxford, Anh du học bậc phổ thông tại trường St Edward vào năm 2019. Anh hiện theo học Đại học Queen Mary Of London, ngành Luật.

Con trai Chi Bảo cùng bạn gái Tây du lịch với bố và mẹ kế

Gia Cát là cậu bé có tài và thành tích học tập khá tốt khiến bố tự hào.

Chi Bảo rất tự hào về con trai vì anh chàng luôn chăm chỉ, nỗ lực trong học tập và đạt thành tích xuất sắc. Sau 5 năm du học, quý tử nhà Chi Bảo ngày càng trưởng thành, tự lập. Chi Bảo rất yên tâm về con trai.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Review top 5 kem nền cho da mụn chỉ từ 160K giúp nàng "biến hóa" cực xinh